Căn hộ Mường Thanh Nha Trang Centre

Trần Phú, Thành phố Nha Trang Xem bản đồ
 • Villa
 • 2 phòng ngủ

Tìm kiếm lại

Bao gồm
Không Ăn Sáng Căn hộ 2PN Hướng Biển (Ocean View)
 • 4NL + 2 Trẻ Em. Giá chưa gồm ăn sáng và VAT. 2 phòng ngủ 12m2, nhà bếp và phòng khách 21m2
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!
Căn hộ 1PN 2 giường
 • Căn hộ 1PN 2 giường
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!
   Căn hộ Mường Thanh Nha Trang là tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp tại Nha Trang. Tọa lạc tại con đường Trần Phú đẹp nhất tại Nha Trang, căn hộ Mường Thanh mang đến cho du khách những căn hộ từ 1 - 2 phòng ngủ. Tại đây có nhiều loại hình cho thuê khác nhau, tùy vào mức chi phí của bạn để lựa chọn phù hợp
 
   + Do trực tiếp Mường Thanh quản lý: Nếu bạn không lo lắng về chi phí và muốn tận hưởng chất lượng dịch vụ 5* thì những căn hộ do chính Mường Thanh quản lý sẽ tốt hơn. Khi thuê bạn sẽ được hưởng các dịch vụ đi kèm như: Hồ bơi, massage, Gym, ăn sáng,...Bù lại mức giá thuê lại cao hơn hẳn loại 2.
   + Do tư nhân mua lại kinh doanh: Bạn chỉ cần nơi để nghỉ ngơi dịch vụ tốt, giá rẻ thì Canhodulich cung cấp những căn hộ do tư nhân mua lại đem kinh doanh. Đây là loại hình không mới tại Việt Nam, tuy nhiên vẫn có nhiều khách vẫn chưa biết.
 
   Tuy có 2 loại hình căn hộ Nha Trang cho thuê khác nhau nhưng chất lượng phòng đều như nhau, đều được trang bị các nội thất hiện đại, một số phòng có view ra biển. Bạn có thể thưởng thức các món ăn mang đặc trưng Á - Âu tại nhà hàng, hay những món cocktail lạ mắt. Hay thả mình trong dòng nước hồ bơi rộng gần 100m2 tại khách sạn.
 
   Hệ thống 2 phòng hội nghị Vân Phong và Ninh Vân sang trọng với trang thiết bị hiện đại, có diện tích lên đến 250 m2, sức chứa tối đa 400 người là nơi lý tưởng để tổ chức hội nghị, hội thảo của các tổ chức, doanh nghiệp địa phương và quốc tế.
 
   Cùng với Trầm Hương Spa & Massage, Fitness Center, Karaoke và các dịch vụ tiện ích khác sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong kì du lịch hay công tác khi chọn căn hộ Mường Thanh Nha Trang Centre làm điểm nghỉ chân của mình.

Check-in & Check-out

Giờ vào:

14:00

Giờ ra:

12:00

Thời gian phục vụ:

00:00~24:00

Địa điểm

Đánh giá (3 Đánh giá)

Chia sẻ cảm nhận của bạn

  • Ngố 28/06/2019
   Chưa bao giờ gặp con quản lý nào hãm lol + thái độ đến vậy. Mọi người đến nha trang thì né ra giùm cái nhé
   • Nghi 16/07/2018
    Tôi không dám đến lần nữa. Dù nhân viên nhiệt tình. Nghĩ tới cảnh lần quần suốt một giờ rưỡi mà vẫn không lên được phòng thấy hãi quá....
    • Anh 16/07/2018
     Căn hộ cũ, thang máy chỉ có 3 cái lúc thì hỏng mất một cái. Đứng xếp hàng thôi đã mất hết thời gian. Chờ 2 tiếng chưa lên được phòng. Xin lỗi nhưng không dám đến lần nữa đâu.