Căn hộ Mường Thanh Nha Trang Centre

Trần Phú, Thành phố Nha Trang

 • Lấy giá
  Không Ăn Sáng Căn hộ 2PN Hướng Biển (Ocean View)
  Số lượng: 4 người
 • Căn hộ 1PN 2 giường
  Lấy giá
  Căn hộ 1PN 2 giường
  Số lượng: 4 người

Thông tin chung

   Căn hộ Mường Thanh Nha Trang là tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp tại Nha Trang. Tọa lạc tại con đường Trần Phú đẹp nhất tại Nha Trang, căn hộ Mường Thanh mang đến cho du khách những căn hộ từ 1 - 2 phòng ngủ. Tại đây có nhiều loại hình cho thuê khác nhau, tùy vào mức chi phí của bạn để lựa chọn phù hợp
 
   + Do trực tiếp Mường Thanh quản lý: Nếu bạn không lo lắng về chi phí và muốn tận hưởng chất lượng dịch vụ 5* thì những căn hộ do chính Mường Thanh quản lý sẽ tốt hơn. Khi thuê bạn sẽ được hưởng các dịch vụ đi kèm như: Hồ bơi, massage, Gym, ăn sáng,...Bù lại mức giá thuê lại cao hơn hẳn loại 2.
   + Do tư nhân mua lại kinh doanh: Bạn chỉ cần nơi để nghỉ ngơi dịch vụ tốt, giá rẻ thì Canhodulich cung cấp những căn hộ do tư nhân mua lại đem kinh doanh. Đây là loại hình không mới tại Việt Nam, tuy nhiên vẫn có nhiều khách vẫn chưa biết.
 
   Tuy có 2 loại hình căn hộ Nha Trang cho thuê khác nhau nhưng chất lượng phòng đều như nhau, đều được trang bị các nội thất hiện đại, một số phòng có view ra biển. Bạn có thể thưởng thức các món ăn mang đặc trưng Á - Âu tại nhà hàng, hay những món cocktail lạ mắt. Hay thả mình trong dòng nước hồ bơi rộng gần 100m2 tại khách sạn.
 
   Hệ thống 2 phòng hội nghị Vân Phong và Ninh Vân sang trọng với trang thiết bị hiện đại, có diện tích lên đến 250 m2, sức chứa tối đa 400 người là nơi lý tưởng để tổ chức hội nghị, hội thảo của các tổ chức, doanh nghiệp địa phương và quốc tế.
 
   Cùng với Trầm Hương Spa & Massage, Fitness Center, Karaoke và các dịch vụ tiện ích khác sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong kì du lịch hay công tác khi chọn căn hộ Mường Thanh Nha Trang Centre làm điểm nghỉ chân của mình.

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Ngố Đánh giá: / Vào ngày: 28/06/2019

Chưa bao giờ gặp con quản lý nào hãm lol + thái độ đến vậy. Mọi người đến nha trang thì né ra giùm cái nhé

Nghi Đánh giá: / Vào ngày: 16/07/2018

Tôi không dám đến lần nữa. Dù nhân viên nhiệt tình. Nghĩ tới cảnh lần quần suốt một giờ rưỡi mà vẫn không lên được phòng thấy hãi quá....

Anh Đánh giá: / Vào ngày: 16/07/2018

Căn hộ cũ, thang máy chỉ có 3 cái lúc thì hỏng mất một cái. Đứng xếp hàng thôi đã mất hết thời gian. Chờ 2 tiếng chưa lên được phòng. Xin lỗi nhưng không dám đến lần nữa đâu.

Viết đánh giá