Xen House Villa Đà Lạt

12A Thi Sách, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

  • Villa Xen House 5 PN
    Lấy giá
    Villa Xen House 5 PN
    Số lượng: 10 người

Thông tin chung

   Bạn muốn tìm một villa gần chợ Đà Lạt cho một đoàn đi nghỉ lớn khoảng 15 người? Vậy thì đừng tìm đâu xa, Canhodulich đem đến cho bạn villa Xen House Đà Lạt. Villa này có thiết kế 5 phòng ngủ xung quanh là sân cũng khá rộng. Tuy nhiên việc để xe lớn có lẽ là khá khó. Villa có vườn và cỏ bao quanh tạo một màu sắc xanh mát rất tuyệt vời. Đi vào bên trong thì chắc bạn sẽ có cảm giác ngạc nhiên hơn rất nhiều :D
   Villa Xen House có tất cả 5 phòng ngủ, các phòng ngủ đều có giường đôi rất thoải mái và tiện nghi. Trên cùng còn có tầng gác mái có thể trải rất nhiều nệm nhỏ cho khách. Villa cũng có phòng khách với TV màn hình phẳng, nhà bếp kèm bàn anh lịch sự, và có phòng tắm riêng với bồn tắm/vòi sen. bạn sẽ thấy cực kì thoải mái tại villa này
   Ngoài ra, lợi thế của villa Xen House Đà Lạt chính là vị trí gần trung tâm. Từ xen house bạn chỉ mất 5 phút đi bộ đến chợ Đà Lạt (700m), Hồ Xuân Hương, vườn hoa Đà Lạt cách villa khoảng 2km

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá