Villa Pa 1 Vũng Tàu

Lạc Long Quân, Vũng Tàu Xem bản đồ
  • Villa
  • 1 phòng ngủ

Tìm kiếm lại

Bao gồm
Villa Pa 1 3PN cho 12 lớn (Không Ăn Sáng)
  • Villa Pa 1 3PN cho 12 lớn
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!

   Bạn đến Vũng Tàu vào ngột ngày nắng hạ và trong tâm trí đã chuẩn bị nghỉ dưỡng tại Viva Vũng Tàu. Nhưng mà bạn không đặt trước villa mà đến nơi thì biết là đã hết rồi. Vậy thì bạn lạc trôi về đâu đây nhỉ? Đừng lo lắng vì ngay cạnh đó cũng đã có Villa Pa 1 Vũng Tàu rồi. Cũng nằm trên con đường Lạc Long Quân nên bạn chỉ cần đi vài bước là tới. Con đường Lạc Long Quân thì có lẽ cũng không ít người đã quen rồi. Con đường gần bãi sau nên bạn chỉ cần vài trăm mét thì trước mắt ạn đã hiện ra thiên đường ẩm thực rồi. Ngoài ra thì những địa điểm tham quan du lịch vui chơi cũng rất gần đó như đồi con heo, dốc Con Rồng, nhà Hoang hay công viên thỏ trắng cũng rất đẹp. Cấu trúc villa bao gồm:

||=> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp villa Vũng Tàu gần biển có hồ bơi | Tổng hợp villa Vũng Tàu giá dưới 4 triệu | Villa Pa 2 Vũng Tàu

   Villa Pa Vũng Tàu có một trong những nội thất mới nhất tại thành phố biển. Villa trong quân thể Lạc Long Quân này có 2 loại chính là 3PN và 4PN. Villa ở đây đều được lót gạch sàn và có hồ bơi riêng nằm trong khuôn viên đẹp đẽ. Villa cũng có vườn và cây xanh tạo bóng mát và không khí trong lành hơn. Bên trong mỗi villa Pa tại Lạc Long Quân là phòng khách có sofa mới và rất êm kèm TV màn hình phòng. Phòng ăn và bếp cũng dễ dàng nhìn thấy tứ bếp. Bếp luôn đầy đủ dụng cụ nấu nướng nên bạn chỉ cần mang đồ ăn và gia vị đến villa này thôi. Phòng ngủ cũng có giường đôi hoặc 2 giường đơn phù hợp cho 2 người một phòng. Không khí yên tĩnh từ vị trí này cũng sẽ cho bạn dễ dàng thoát khỏi stress và âu lo từ cuộc sống bộn bề hơn. Chủ villa cũng rất thân thiện và sẵn sàng gợi ý cho bạn những nơi đi tham quan hay ăn uống cần thiết. Nếu Viva Villa đã đầy khách hay quá xa xỉ cho bạn Thì Villa Pa Vũng Tàu cũng đáng để bạn tham khảo đấy!

Trang chủ: Villa Vũng Tàu

Check-in & Check-out

Giờ vào:

14:00

Giờ ra:

12:00

Thời gian phục vụ:

00:00~24:00

Địa điểm

Đánh giá (0 Đánh giá)

Chia sẻ cảm nhận của bạn

    • Hiện chưa có đánh giá...