Villa Pa 9 Vũng Tàu

Đồi Ngọc Tước, Vũng Tàu

  • Villa Vũng Tàu Viett-Palm 9 5PN
    Lấy giá
    Villa Vũng Tàu Viett-Palm 9 5PN (Không ăn sáng)
    Số lượng: 20 người

Thông tin chung

   Villa Pa 9 thuộc top các villa Vũng Tàu gần biển bạn nên biết khi du lịch. Pa 9 được xây dựng ở khu vực có tên "Đồi Ngọc Tước". Từ đây bạn chỉ mất khoảng 5p đi bộ là có thể ra tới bãi sau. Pa 9 còn phù hợp với đoàn đông người, có thể từ 20 - 25 người. Villa được bố trí 5 phòng ngủ thoáng mát, rộng rãi và đầy đủ các tiện nghi cơ bản như: Tv, tủ lạnh, ghế sofa, máy điều hòa, bồn tắm,...

   Ngoài ra, bếp ăn của villa cũng được trang bị các dụng cụ nấu nướng, bếp, bàn ăn. Trong khuôn viên villa còn có hồ bơi hình vòng cung vô cùng rộng lớn, giúp bạn xua tan cái oi bức của thời tiếc. Bạn có thể thoải mái tổ chức các buổi tiệc nướng ngoài trời với lò BBQ đc chuẩn bị sẵn, và khu chợ hải sản cũng không cách villa quá xa

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá