Villa Pa 12 Vũng Tàu

Khu biệt thự Thanh Bình, Phường 10, Vũng Tàu Xem bản đồ
  • Villa
  • 1 phòng ngủ

Tìm kiếm lại

Bao gồm
Villa Nguyên Căn 6PN (Không Ăn Sáng)
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!

   Nếu bạn muốn tìm một Villa Vũng Tàu gần biển? Nếu bãi trước hay bãi sau đã quá quen thuộc với bạn? Bạn muốn tìm một bãi biển khác và một không gian yên tĩnh hơn? Vậy thì đừng đi đâu xa khỏi Villa Pa 12 Vũng Tàu. Villa này nằm tại khu biệt thự Thanh Bình biển Long Cung. Biển này tuy không nổi tiếng như 2 bãi biển kia, nhưng cũng có nhiều du khách ghé thăm. Gần đó cũng có chợ hải sản cho du khách tham quan và mua hải sản tươi nữa. Palm 12 cách bãi tắm Chí Linh 300m.

||=> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp villa Vũng Tàu gần biển có hồ bơi | Tổng hợp villa Vũng Tàu giá dưới 4 triệu | Villa Pa 15 Vũng Tàu

   Villa Pa 12 Vũng Tàu là villa cao cấp nhất trong cụm villa Viett-Palm tại thành phố biển. Villa gồm 5 phòng ngủ, 6 giường, hồ bơi riêng rộng rãi, thích hợp cho cho đoàn lớn từ 10-20 du khách. Các phòng ngủ tại đây đều có giường đôi đi kèm với đầy đủ vật dũng tiên nghi sinh hoạt. Giường, tủ, TV và các vật dụng vệ sinh cá nhân như khăn và bàn chải kem đánh răng cũng được cung cấp. Nhà bếp nắm dưới tầng trệt với đầy đủ dụng cụ nấu ăn và bàn ăn rất lớn. Từ trong bếp cũng có thể dễ dàng nhín ra phòng khách lớn và hiện đại với TV thông minh và sofa hiện đại nhất. Nếu bạn đi đại gia đình lớn có xe lớn thì sân villa cũng có thể để vừa xe 16 chỗ. Bạn cũng có thể dưới một bầu trời đêm đầy sao làm một bữa tiệc BBQ nhỏ tại sân vườn của Villa Pa 12. Chủ villa cũng rất thân thiện sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn khi bạn có nhu cầu. Đừng bỏ lỡ một villa hiện đại nhưng giá rẻ nhé! Villa Pa 12 luôn sẳn sàng phục vụ bạn và gia đình! ^^~. Đây là một villa Vũng Tàu khó bỏ qua đấy!

Check-in & Check-out

Giờ vào:

14:00

Giờ ra:

12:00

Thời gian phục vụ:

00:00~24:00

Địa điểm

Đánh giá (0 Đánh giá)

Chia sẻ cảm nhận của bạn

    • Hiện chưa có đánh giá...