Villa Viett-Palm 11 Vũng Tàu

Khu biệt thự khách sạn đồi Ngọc Tước đường Lê Hồng Phong nối dài, Vũng Tàu

  • Villa Nguyên Căn 6PN
    Lấy giá
    Villa Nguyên Căn 6PN
    Số lượng: 20 người

Thông tin chung

   Địa danh Đồi Ngọc Tước có lẽ đã rất quen thuộc với du khách, từ đây bạn có thể dễ dàng ra bãi sau chỉ cách đó vài trăm mét. Nếu bạn đang tìm villa ở đây thì Viett-Palm 11 chính là lựa chọn tốt nhất. Không chỉ gần biển, từ Viett-palm 11 bạn có thể dễ dàng ghé ngang chợ Hải Sản, những Beer club cực sang chảnh.

   Nếu nói về tiện ích của một villa thì villa Vũng tàu Viett Palm 11 có những đặc điểm làm nên một villa tốt tại thành phố biển. Sân rộng cho khả năng để 4 chiếc xe oto 7 chỗ dễ dàng. Villa có 6 phòng ngủ lớn trong đo có một phòng nằm ở vị trí gác mái trên cùng rất dễ thương và thoải mái. Villa có phòng khách, bếp có thể nhìn thấy nhau. Tất cả đều đi kèm với nội thất gỗ chất lượng cao tạo cho căn biệt thự một cảm giác sang trong nhưng cũng không kém phần hiện đại. Villa có bếp kèm bàn ăn lớn và dụng cụ nấu ăn giúp bạn có thể chuẩn bị bất kì món ăn nào cho bạn bè hay gia đình. Một bữa BBQ nhỏ cho gia đình cũng không hề khó tại villa này. Hồ bơi cũng sẽ giúp bạn xua tan đi cái nóng màu hè gay gắt tại thành phố biền này. Nếu bạn tìm đến một villa lớn có hồ bơi giá rẻ cho gia đình 20 người, thì Palm 11 quả thật là một nơi tuyệt vời đấy!

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá