Villa Hòa Bình 4 Vũng Tàu

Lạc Long Quân, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

  • Villa Nguyên Căn 4PN
    Lấy giá
    Villa Nguyên Căn 4PN
    Số lượng: 15 người

Thông tin chung

   Là một villa giá rẻ tầm trung tại Vũng Tàu cho các du khách tha hồ nghỉ ngơi dịp hè và cuối tuần. Hòa Bình 4 cũng là một trong những villa nằm trong khu đường Lạc Long Quân. Con đường này đúng là đã qua quen thuộc với nhiều khách du lịch về villa quá rồi phải không? Nhưng vì vị trí khuất đó mà villa này có một vị trí gần biển nhưng Villa Vũng Tàu Hòa Bình 4 cũng rất yên tĩnh và thoải mái. Từ villa này ra biển bãi sau khoảng 850m đi bộ, rất gần phải không. Bãi sau cũng là thiên đường du lịch và ăn uống tại thành phố biển. Nếu bạn là fan của những món hải sản như bạch tuộc nướng, ốc nướng, xào me, xào dừa thì chọn 1 villa Vũng Tàu tại bãi sau là rất phù hợp cho bạn đấy!

   Hòa Bình 4 có khuôn viên khá nhỏ nhưng vẫn được xây dựng hồ bơi riêng. Tuy hồ bơi không quá lớn nhưng vẫn đủ cho những hoạt động nhẹ nhàng. Được thiết kế 4 phòng ngủ có sức chứa tối đa khoảng 20 người nhưng vẫn rất thoải mái. Tiện nghi villa mang đến như tủ lạnh, wifi, dụng cụ nấu ăn,...

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá