Vinpearl Villa Phú Quốc Resort

Phú Quốc Xem bản đồ
  • Villa
  • 6 phòng ngủ

Tìm kiếm lại

Bao gồm
Deluxe Hướng Vườn
  • Deluxe Hướng Vườn
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!
Deluxe Hướng Hồ Bơi
  • Deluxe Hướng Hồ Bơi
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!
Deluxe Hướng Biển
  • Deluxe Hướng Biển
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!
Villa 3 Phòng Hướng Hồ Bơi
  • Villa 3-bedroom
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!
Villa 3 Phòng Hướng Biển
  • 3-bedroom Ocean view
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!
Villa 4 Phòng
  • Villa 4-bedroom
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!
   Villa Vinpearl Phú Quốc ra mắt những căn biệt thự đẳng cấp 5 sao bên bãi biển thơ mộng tại Phú Quốc. Tất cả đều thuộc tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí Safari Phú Quốc còn là nơi để cả gia đình thưởng thức hết mọi hình thức vui chơi, thư giãn ở đây gồm Vinpearl Land, Vinpearl Safari Phú Quốc,trong thời gian lưu trú, cả nhà có thể đến Vinpearl Land vui chơi, giải trí không giới hạn như thăm thủy cung, chiêm ngưỡng hệ sinh vật biển kỳ thú, đặc biệt là những chú chim cánh cụt đến từ Nam Cực.
 
   Nếu muốn trải nghiệm cảm giác mạnh Villa Vinpearl Phú Quốc, bạn có thể tham gia trò đĩa quay, tàu lượn, thưởng thức phim 5DX… Ngoài ra, cả nhà còn được thưởng thức vũ điệu của nhạc nước hàng đêm. Vinpearl Safari Phú quốc  phú quốc  cũng thiết kế công viên nước hay phố mua sắm để mọi người có thể tìm được những món trang sức ngọc trai quý giá, thời trang cao cấp hay những món quà lưu niệm xinh xắn.Nếu muốn được thực hành golf và hít thở bầu không khí trong lành Villa Vinpearl Phú Quốc du khách có thể tới Vinpearl Golf Club.
 
   Đây là sân golf lớn thứ 2 trên thế giới Resort 5 sao Villa Vinpearl Phú Quốc, rộng đến 100ha với 27 lỗ, nằm giữa lòng khu rừng nguyên sinh tạo nên cảnh quan và cảm hứng cho các golf thủ. Ngoài lợi thế về cảnh quan, sân golf được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế Villa Vinpearl Phú Quốc 5 sao, thảm cỏ mịn như nhung, vị trí các lỗ golf thiết kế đa dạng, điểm phát bóng đều ở trên cao giúp tầm nhìn của người chơi tốt hơn.Tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí này còn có nhiều dịch vụ 5 sao khác như nhảy dù, lướt sóng trên biển, khám phá thiên nhiên tại khu bảo tồn sự sống hoang dã Vinpearl Safari tại Vinpearl Phú Quốc.
 
 
 

Check-in & Check-out

Giờ vào:

14:00

Giờ ra:

12:00

Thời gian phục vụ:

00:00~24:00

Địa điểm

Đánh giá (0 Đánh giá)

Chia sẻ cảm nhận của bạn

    • Hiện chưa có đánh giá...