Villa Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf

Phú Quốc

 • Villa 3-bedroom Garden View
  Lấy giá
  Villa 3-bedroom Garden View
  Số lượng: 6 người
 • Villa 4-bedroom Ocean View
  Lấy giá
  Villa 4-bedroom Ocean View
  Số lượng: 8 người
 • Villa 2-bedroom Garden View
  Lấy giá
  Villa 2-bedroom Garden View
  Số lượng: 4 người
 • Villa 2-bedroom Ocean View
  Lấy giá
  Villa 2-bedroom Ocean View
  Số lượng: 4 người
 • Lấy giá
  Villa 4-bedroom Garden View
  Số lượng: 8 người

Thông tin chung

Khu nghỉ dưỡng 5 sao tại những biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Villa sang trọng, cả gia đình còn được  thưởng thức hết mọi hình thức vui chơi, thư giãn ở đây gồm Vinpearl Land,  Vinpearl Safari Phú Quốc, Có xe đưa đón từ khách sạn hay Villa đến Safari Phú quốc , có cả hệ thống siêu thị tập thành quần thể du lịch ở Vinpearl Phú Quốc .Trong thời gian lưu trú Vinpearl Phú Quốc Villa , cả nhà có thể đến Vinpearl Land vui chơi, giải trí không giới hạn như thăm thủy cung, chiêm ngưỡng hệ sinh vật biển kỳ thú, đặc biệt là những chú chim cánh cụt đến từ Nam Cực.
 
Nếu muốn trải nghiệm cảm giác mạnh, bạn có thể tham gia trò đĩa quay, tàu lượn, thưởng thức phim 5DX… Ngoài ra, cả nhà còn được thưởng thức vũ điệu của nhạc nước hàng đêm. VVinpearl Phú Quốc Villa cũng thiết kế công viên nước hay phố mua sắm để mọi người có thể tìm được những món trang sức ngọc trai quý giá, thời trang cao cấp hay những món quà lưu niệm xinh xắn
 
Tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí Vinpearl Phú Quốc Villa  còn có nhiều dịch vụ 5 sao khác như nhảy dù, lướt sóng trên biển, khám phá thiên nhiên tại khu bảo tồn sự sống hoang dã Vinpearl Safari tại Vinpearl Phú Quốc.Vinpearl Phú Quốc gồm những hình thức nghỉ dưỡng : Như phòng khách sạn các tiêu chuẩn từ Deluxe đến Suite và Khu Vinpearl Phsu Quốc Villa có các Villa từ 2 Phòng ngủ đến 4 phòng ngủ. Quy định mỗi phòng ngủ chỉ chưa được 2 người lớn và một giường phụ cho người lớn thứ ba hay em bé .
 

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá