Villa Viettrip Valley View - 2C Đà Lạt

Đặng Thái Hân, phường 3, Tp.Đà Lạt Xem bản đồ
  • Villa
  • 1 phòng ngủ

Tìm kiếm lại

Bao gồm
Nguyên căn 3PN
  • Villa 3 Phòng ngủ
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!

   Villa Valley View - 2C Đà Lạt cách Hồ Xuân Hương 900 m và Quảng trường Lâm Viên khoảng 1 km. Cách chợ Đà Lạt 1,8 km. Cách sân bay Liên Khương khoảng 23km. Villa Valey View - 2C Đà Lạt nằm trên khu đồi thông, xung quanh cây xanh và nhiều loài hoa với không khi trong lành tươi mát. Villa có sân tắm nắng bên ngoài và có cả ghế ngồi. Từ đây có thể ngắm cảnh núi non, cảnh hoa Đà Lạt.

   Villa Valley View - 2C Đà Lạt bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng trà, 1 phòng đọc, 1 phòng ăn và 1 bếp. Mỗi phòng ngủ có thể chứa được 2-3 người. Mỗi phòng đều được cung cấp wifi miễn phí. Mỗi phòng có bồn tắm, vòi sen, chậu rửa. Từ mỗi phòng đều có view nhìn ra ngắm cảnh sân vườn rất đẹp. Khách có thể nấu ăn tại villa với các dụng cụ và đồ nêm tại villa. Villa cũng có chỗ để xe ô tô và có thể để được 3 chỗ.

   Từ villa, khách có thể đi bộ ghé thăm chợ Đà Lạt, hồ Xuân Hương,công viên Yersin, chùa Cock, chùa Tàu Thiên Vương Cổ Sát hoặc có thể thăm quan các khuôn viên nổi tiếng như dinh Bảo Đại, hoặc đi xe qua thung lũng tình yêu, chùa Thiền Viện Trúc Lâm.

Xem thêm: Villa Đà Lạt

Check-in & Check-out

Giờ vào:

14:00

Giờ ra:

12:00

Thời gian phục vụ:

00:00~24:00

Địa điểm

Đánh giá (0 Đánh giá)

Chia sẻ cảm nhận của bạn

    • Hiện chưa có đánh giá...