Villa Viettrip Valley View - 2C Đà Lạt

Đặng Thái Hân, phường 3, Tp.Đà Lạt

  • Villa Valley View Đà Lạt
    Lấy giá
    Nguyên căn 3PN
    Số lượng: 10 người

Thông tin chung

   Villa Valley View - 2C Đà Lạt cách Hồ Xuân Hương 900 m và Quảng trường Lâm Viên khoảng 1 km. Cách chợ Đà Lạt 1,8 km. Cách sân bay Liên Khương khoảng 23km. Villa Valey View - 2C Đà Lạt nằm trên khu đồi thông, xung quanh cây xanh và nhiều loài hoa với không khi trong lành tươi mát. Villa có sân tắm nắng bên ngoài và có cả ghế ngồi. Từ đây có thể ngắm cảnh núi non, cảnh hoa Đà Lạt.

   Villa Valley View - 2C Đà Lạt bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng trà, 1 phòng đọc, 1 phòng ăn và 1 bếp. Mỗi phòng ngủ có thể chứa được 2-3 người. Mỗi phòng đều được cung cấp wifi miễn phí. Mỗi phòng có bồn tắm, vòi sen, chậu rửa. Từ mỗi phòng đều có view nhìn ra ngắm cảnh sân vườn rất đẹp. Khách có thể nấu ăn tại villa với các dụng cụ và đồ nêm tại villa. Villa cũng có chỗ để xe ô tô và có thể để được 3 chỗ.

   Từ villa, khách có thể đi bộ ghé thăm chợ Đà Lạt, hồ Xuân Hương,công viên Yersin, chùa Cock, chùa Tàu Thiên Vương Cổ Sát hoặc có thể thăm quan các khuôn viên nổi tiếng như dinh Bảo Đại, hoặc đi xe qua thung lũng tình yêu, chùa Thiền Viện Trúc Lâm.

Xem thêm: Villa Đà Lạt

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá