Villa TA Đà Lạt

Hùng Vương, Đà Lạt

 • Villa Nguyên Căn 7PN + 2 Phòng Dorm (Nhận tối thiểu 2 đêm)
  Lấy giá
  Villa Nguyên Căn 7PN + 2 Phòng Dorm (Nhận tối thiểu 2 đêm)
  Số lượng: 15 người
 • Villa Nguyên Căn 4 Phòng Ngủ
  Lấy giá
  Villa Nguyên Căn 4 Phòng Ngủ
  Số lượng: 10 người

Thông tin chung

   Villa TA Đà Lạt là môt trong những villa lớn tại Đà Lạt có cảnh quan tự nhiên và được nhiều du khách ưa chuộng. TA có vị trí cũng khá gần trung tâm thành phố mù sương. Đối với nhiều du khách thì đó quả thật là một vị trí vô cùng hợp lý. Ở nơi này bạn có thể có được sự yên tĩnh cần thiết. Nhưng đồng thời bạn cũng không thể bỏ lỡ những điều thú vị trong trung tâm.
   Villa có tông màu trắng và mái xám cho nơi nay cảm giác mở ảo giữa tiết trời sương khói. Villa TA có đến 9 phòng ngủ. Trong đó 7 phòng ngủ đôi và 2 phòng ngủ tập thể, sức chứa tối đa lên đến 30 người. Nhìn như vậy những bên trong nó là cả một tiện nghi nội thất tuyệt vời. Villa TA có sân rất rộng, bạn không những có thể tự do để xe mà còn làm tiệc BBQ sân vườn vào mỗi buổi tối nữa.
   Bạn không muốn chỉ nghỉ ngơi tại villa thì cũng có những nơi bạn có thể đi từ villa này. Villa này cách Hồ Xuân Hương 2,3 km và Quảng trường Lâm Viên 2,4 km. Sân bay Liên Khương cũng chỉ cách đó 24 km.  Hãy cùng tận hưởng thời gian tuyệt vời tại villa Đà Lạt giá rẻ này nhé!

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá