Villa TA Đà Lạt

Hùng Vương, Đà Lạt Xem bản đồ
  • Villa
  • 2 phòng ngủ

Tìm kiếm lại

Bao gồm
Villa Nguyên Căn 7PN + 2 Phòng Dorm (Nhận tối thiểu 2 đêm)
  • Villa Nguyên Căn 7PN + 2 Phòng Dorm (Nhận tối thiểu 2 đêm)
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!
Villa Nguyên Căn 4 Phòng Ngủ
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!
   Villa TA Đà Lạt là môt trong những villa lớn tại Đà Lạt có cảnh quan tự nhiên và được nhiều du khách ưa chuộng. TA có vị trí cũng khá gần trung tâm thành phố mù sương. Đối với nhiều du khách thì đó quả thật là một vị trí vô cùng hợp lý. Ở nơi này bạn có thể có được sự yên tĩnh cần thiết. Nhưng đồng thời bạn cũng không thể bỏ lỡ những điều thú vị trong trung tâm.
   Villa có tông màu trắng và mái xám cho nơi nay cảm giác mở ảo giữa tiết trời sương khói. Villa TA có đến 9 phòng ngủ. Trong đó 7 phòng ngủ đôi và 2 phòng ngủ tập thể, sức chứa tối đa lên đến 30 người. Nhìn như vậy những bên trong nó là cả một tiện nghi nội thất tuyệt vời. Villa TA có sân rất rộng, bạn không những có thể tự do để xe mà còn làm tiệc BBQ sân vườn vào mỗi buổi tối nữa.
   Bạn không muốn chỉ nghỉ ngơi tại villa thì cũng có những nơi bạn có thể đi từ villa này. Villa này cách Hồ Xuân Hương 2,3 km và Quảng trường Lâm Viên 2,4 km. Sân bay Liên Khương cũng chỉ cách đó 24 km.  Hãy cùng tận hưởng thời gian tuyệt vời tại villa Đà Lạt giá rẻ này nhé!

Check-in & Check-out

Giờ vào:

14:00

Giờ ra:

12:00

Thời gian phục vụ:

00:00~24:00

Địa điểm

Đánh giá (0 Đánh giá)

Chia sẻ cảm nhận của bạn

    • Hiện chưa có đánh giá...