Villa Số Viettrip 49 Vũng Tàu ( Sea 1 Cũ )

Trần Phú, TP. Vũng Tàu

 • Gói 10 người (Không Ăn Sáng)
  Lấy giá
  Gói 10 người (Không Ăn Sáng)
  Số lượng: 10 người
 • Gói 15 người (Không Ăn Sáng)
  Lấy giá
  Gói 15 người (Không Ăn Sáng)
  Số lượng: 15 người
 • Gói 20 người (Không Ăn Sáng)
  Lấy giá
  Gói 20 người (Không Ăn Sáng)
  Số lượng: 20 người

Thông tin chung

   Biệt thự nghỉ dưỡng Villa Sea 1 Vũng Tàu tọa lạc gần Bãi Dâu, từ đây khá thuận tiện để bạn đi đến các điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.Villa Sea 1 Vũng Tàu có hai mặt tiền một mặt nằm trên đường Trần Phú - Vũng Tàu .Một mặt view hướng ra biển. Từ trong phòng ngủ của Villa Vũng Tàu chỉ cần mở cửa sổ ra chúng ta có thể ngắm biển bao la rộng lớn ngay trước mắt, nằm trên giường mà  đón bình minh và ngắm hoàng hôn khi chiều xuống. Villa Sea 1 có vị trí sát biển chỉ cần bạn mở cửa ra biển dưới chân bạn . 

   Villa Sea 1 (Vietrip 49) Vũng Tàu gồm phòng khách, phòng bếp và 5 phòng ngủ kèm toilet riêng. Nội thất cao cấp trong biệt thự thiết kế theo phong cách Hoàng Gia Sang trọng. Sân thượng Villa Sea 1 Bạn có thể tự do nấu nướng tổ chức tiệc sinh nhật, tiệc BBQ ở đây. Vừa nấu nướng, vừa vui chơi, vừa ngắm biển nhé. Hãy đến và cảm nhận một lần chắc hẳn mọi thứ nơi đây sẽ làm bạn hài lòng.

   Mách nhỏ: nơi này là lựa chọn ưu tiên số một của các diễn viên, ca sĩ khi đến nghĩ dưỡng Vũng Tàu. Thường phải đặt Villa ít nhất là trước 2- 3 tuần mới thuê được nhé!

>>> Xem thêm: Sanctuary Hồ Tràm | Villa Hồng Ngọc 4 Vũng Tàu

Nguồn: https://canhodulich.com/vung-tau.html

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Huan Đánh giá: / Vào ngày: 30/10/2017

Nhất định sẽ quay lại

Trang Đánh giá: / Vào ngày: 30/10/2017

Đẹp & tốt

AAAA Đánh giá: / Vào ngày: 10/12/2015

BBB

Mỹ Đánh giá: / Vào ngày: 28/10/2015

Nơi này rất đẹp , đẹp hơn trong ảnh nhiều.... :)

Bình Đánh giá: / Vào ngày: 05/06/2015

Trải nghiệm biệt thự này đúng như tên gọi là Royal , được trải nghiệm không biển ở biệt thự này bạn ngắm biển , chỉ vài bước chân đến mực nước biển

Viết đánh giá