Villa JW Marriott Phú Quốc Resort & Spa

Bãi Khem, An Thới, Dương Đông, Việt Nam Xem bản đồ
  • Villa
  • 2 phòng ngủ

Tìm kiếm lại

Bao gồm
Villa Marriott 3PN
  • Villa Marriott 3PN
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!
Villa Marriott 1PN
  • Villa Marriott 1PN
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!

Làm sao một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới về chất lượng phục vụ và nghỉ dưỡng lại không có villa trong danh sách nhưng con bài tủ thu hút du khách phải không nào? Canhodulich cuối cùng cũng đã có được Villa JW Marriott Phú Quốc Resort & Spa với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất có thể rồi. Với thiết kế sang trọng bậc nhất có thể nói là nhất tại Phú Quốc, JW Marriott Villa đạ tạo ra một cảm hứng mới cho du khách đối với cảm nhận về cái đẹp. Với sự kết hợp màu sắc thú vị, chúng đã mang lại cho khách du lịch một cảm giác tuyệt vời, và qua đó cũng giúp du khách nhận ra đó là thiết kế đặc trưng của Marriott. Một ví dụ điển hình là villa 1 phòng ngủ sẽ có màu xanh đặc trưng, còn màu vàng thì là điểm phân biệt villa 3 phòng ngủ tại khu resort xinh đẹp này.

Mỗi Villa JW Marriott Phú Quốc Resort & Spa đều có thứ thu hút du khách. Bill Bensley, cha đẻ của bản thiết kế làm nên các villa này đã cho chúng ta một không gian hoàn hảo. Từ công tác xây dựng kèm nội thất gỗ và tường gạch, đến vị trí đặt từng món đồ trong phòng và màu sắc làm nên nó đều được tỉ mỉ. Cho du khách một không gian rộng rãi và góc nhìn ra ngoài tuyệt vời trong những villa rộng 180m2 và 400m2 đó. Bạn sẽ thấy thoải mái và tiện nghi giống như những gì mà một nơi nghỉ dưỡng 5 sao có thể mang lại.

Các villa đều được trang bị TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình vệ tinh, minibar và thiết bị ủi. Một số phòng có khu vực ăn uống hoặc hồ bơi riêng. Phòng tắm riêng trong mỗi phòng đi kèm máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Dịch vụ ăn uống tại phòng được cung cấp theo yêu cầu. Wifi mạnh trong mọi ngóc ngách của villa. Còn gì tuyệt hơn một villa Phú Quốc như vậy phải không nào?

Check-in & Check-out

Giờ vào:

14:00

Giờ ra:

12:00

Thời gian phục vụ:

00:00~24:00

Địa điểm

Đánh giá (0 Đánh giá)

Chia sẻ cảm nhận của bạn

    • Hiện chưa có đánh giá...