Villa Hồ Cốc Bình Châu Khu Du lỊch (Không có bếp nấu ăn)

Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

 • Seaview villa
  Lấy giá
  Seaview villa
  Số lượng: 4 người
 • Princess Villa
  Lấy giá
  Princess Villa
  Số lượng: 2 người

Thông tin chung

Khu du lịch Hồ Cốc Villa Hồ Cốc Cho thuê cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 3h đi xe, là điểm lý tưởng cho những ai muốn khám phá villa Vũng Tàu, từ đây bạn có thể thuận lợi tiếp cận những điểm tham quan nổi tiếng của thành phố biển. Khu du lịch biển Hồ Cốc Bình Châu với một bên là bờ biển trải dài lộng gió, một bên là những tảng đá lớn nằm rải rác tạo nên khung cảnh thơ mộng. Bạn có thể đi dạo ngắm cảnh bình minh hay hoàng hôn trên bãi cát trắng mịn sau đó thưởng thức chút hải sản địa phương như: cá, mực, ghẹ nướng.
 
Ưu đãi kèm theo phòng:
 • Điểm tâm sáng, PPV và thuế VAT.
 • Nước suối đặt phòng.
 • Miễn phí vé cổng tham quan, vé ngâm chân nước khoáng tại KDL SNN Bình Châu đối với khách nghỉ lại phòng KDL Biển Hồ Cóc.
 • Miễn phí chòi ghế bãi biển, tắm biển, tắm xả, tắm hồ bơi nước ngọt, hồ bơi nước biển tại KDL biển Sài Gòn Hồ Cóc dành cho khách phòng nghỉ tại Biển Hồ Cóc
Đêm ở  Khu du lịch Biển Hồ Cốc Bình Châu Vũng Tàu rất yên tĩnh. Mọi sinh hoạt và những thanh âm ồn ào của cuộc sống dường như bị ngưng bặt. Chỉ có tiếng những hàng dương reo xào xạc, tiếng biển rì rầm và xa xa thấp thoáng những đoàn thuyền đánh bắt le lói chút đèn vàngKhu nghỉ dưỡng có nhiều loại phòng khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách. Villa Hồ Cốc Bình Châu có thể ở được khoảng 10 người, biệt thự rộng rãi có nội thất và trang thiết bị tiện nghi hiện đại rất thích hợp cho chuyến dã ngoại cuối tuần của gia đình hay nhóm bạn.
 

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

nguyen thi thanh dieu Đánh giá: / Vào ngày: 25/05/2015

thoang mat dep de sang trong

nguyen thi thanh dieu Đánh giá: / Vào ngày: 25/05/2015

toi muon nhan xet ve mcan ho nay

Viết đánh giá