Villa Godiva Phú Quốc (Cho Thuê Phòng)

Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

 • Phòng Deluxe 3 khách
  Lấy giá
  Phòng Deluxe 3 khách
  Số lượng: 3 người
 • Phòng Suite
  Lấy giá
  Phòng Suite
  Số lượng: 2 người
 • Phòng Deluxe (Twin/Double)
  Lấy giá
  Phòng Deluxe (Twin/Double)
  Số lượng: 2 người

Thông tin chung

Phú Quốc cũng có những villa tư nhân cho thuê phòng đấy! Và lần này Canhodulich sẽ dắt bạn đến 1 nơi cho thuê phòng nhé! Đó chính là villa Godiva Phú Quốc. Villa này nằm tại cửa Lấp, đường Trần Hưng Đạo. Con đường này nổi tiếng là con đường sầm uất nhất tại Phú Quốc. Bạn có thể dễ dàng đi vui chơi tại các điểm trên con đường này như Kitaro Pub, Z Coffee, nhà hàng Sea Horse và nhiefu nơi khác nữa. Villa có vị trí nằm ở khúc rẽ đi vào của Tổ 2 Trần Hưng Đạo, xung quanh lại có cây xanh. Tất cả tạo nên một không gian quần thể villa yên tĩnh và đẹp vô cùng.

Villa Godiva Phú Quốc là một quần thể villa cho thuê phòng lẻ. Các phòng đa số là cho 2 và 3 người ở. Godiva Villa có phòng khách gồn trường kỉ và TV màn hình phẳng. Các phòng ngủ đều được trang bị TV truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, máy điều hòa. Ngoài ra lò nướng, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, bàn làm việc và phòng tắm riêng cũng có đủ. Một số phòng còn có sân hiên cho bạn ngăm cảnh nữa, rất tuyệt ơhari không?

Nhưng những tiện ích thì chưa dừng lại ở đó đâu. Du khách đến Villa thuê phòng cũng có sẵn dịch vụ thuê xe đạp hay xe máy. Hồ bơi có săn trong khuôn viên miễn phí cho khách thuê phòng nữa. Từ villa bạn có thể đi Vinpearl Phú Quốc vui chơi và tham quan.

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá