Villa Godiva Phú Quốc (Cho Thuê Phòng)

Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang Xem bản đồ
  • Villa
  • 3 phòng ngủ

Tìm kiếm lại

Bao gồm
Phòng Deluxe 3 khách
  • Phòng Deluxe 3 khách
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!
Phòng Suite
  • Phòng Suite
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!
Phòng Deluxe (Twin/Double)
  • Phòng Deluxe (Twin/Double)
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!

Phú Quốc cũng có những villa tư nhân cho thuê phòng đấy! Và lần này Canhodulich sẽ dắt bạn đến 1 nơi cho thuê phòng nhé! Đó chính là villa Godiva Phú Quốc. Villa này nằm tại cửa Lấp, đường Trần Hưng Đạo. Con đường này nổi tiếng là con đường sầm uất nhất tại Phú Quốc. Bạn có thể dễ dàng đi vui chơi tại các điểm trên con đường này như Kitaro Pub, Z Coffee, nhà hàng Sea Horse và nhiefu nơi khác nữa. Villa có vị trí nằm ở khúc rẽ đi vào của Tổ 2 Trần Hưng Đạo, xung quanh lại có cây xanh. Tất cả tạo nên một không gian quần thể villa yên tĩnh và đẹp vô cùng.

Villa Godiva Phú Quốc là một quần thể villa cho thuê phòng lẻ. Các phòng đa số là cho 2 và 3 người ở. Godiva Villa có phòng khách gồn trường kỉ và TV màn hình phẳng. Các phòng ngủ đều được trang bị TV truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, máy điều hòa. Ngoài ra lò nướng, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, bàn làm việc và phòng tắm riêng cũng có đủ. Một số phòng còn có sân hiên cho bạn ngăm cảnh nữa, rất tuyệt ơhari không?

Nhưng những tiện ích thì chưa dừng lại ở đó đâu. Du khách đến Villa thuê phòng cũng có sẵn dịch vụ thuê xe đạp hay xe máy. Hồ bơi có săn trong khuôn viên miễn phí cho khách thuê phòng nữa. Từ villa bạn có thể đi Vinpearl Phú Quốc vui chơi và tham quan.

Check-in & Check-out

Giờ vào:

14:00

Giờ ra:

12:00

Thời gian phục vụ:

00:00~24:00

Địa điểm

Đánh giá (0 Đánh giá)

Chia sẻ cảm nhận của bạn

    • Hiện chưa có đánh giá...