Villa Đà Nẵng Viettrip Luxury Garden

Hoàng Kế Viêm, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

 • Villa Nguyên Căn 5PN
  Lấy giá
  Villa Nguyên Căn 5PN
  Số lượng: 12 người

Thông tin chung

Đà Nẵng cũng là một ngôi nhà của không ít những villa cho thuê du lịch. Và trên con đường Hoàng Kế Viêm của quận Ngũ Hành Sơn, Canhodulich đã tìm ra một villa siêu đẹp nữa rồi. Đó chính là Villa Đà Nẵng Viettrip Luxury Garden. Villa này có một vị trí rất đẹp, cách biển chỉ vỏn vẹn 400m. Núi Ngũ Hành Sơn cách villa 6.6km. Sân bay Quốc Tế Đà Nẵng chỉ mất khoảng 30 phút đi xe (6.3km). Chưa dừng lại ở đó, đường Hoàng Kế Viêm cũng có nhiều địa điểm ăn uống tốt. Một số địa điểm mà bạn nên xem qua như Veda's Kitchen, Tandoori và Breakfast Club.

Villa Đà Nẵng Viettrip Luxury Garden có một thiết kê hiện đại đi kèm 5 phòng ngủ đẹp mắt. Các phòng ngủ đều có tủ, máy điều hòa và các vật dụng sinh hoạt. Villa cũng có nhà bếp với đầy đủ dụng cụ nấu ăn. Sân vườn nhỏ có hồ bơi luôn được thay nước mỗi tuần. Cấu trúc chi tiết của biệt thự Đà Nẵng cho thuê này như sau:

 • Tầng trệt: Phòng khách + phòng ăn + bếp + 1 nhà vệ sinh
 • Tầng 1 có 3 phòng ngủ có 3 nhà vệ sinh riêng
 • Tầng 2 có 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh dùng chung
 • Tất cả các giường trong villa là giường 1m6 x 2m

 

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá