Villa Đà Lạt Wonder (Không có bếp)

Đường Hoa Hồng, Hồ Tuyền Lâm, Phường 4, Đà Lạt

 • Villa Nguyên Căn 4PN
  Lấy giá
  Villa Nguyên Căn 4PN
  Số lượng: 8 người
 • Villa 6PN 1
  Lấy giá
  Villa 6PN 1
  Số lượng: 12 người
 • Villa 6PN - 2
  Lấy giá
  Villa 6PN - 2
  Số lượng: 12 người
 • Villa 8PN
  Lấy giá
  Villa 8PN
  Số lượng: 16 người
 • Villa 11PN
  Lấy giá
  Villa 11PN
  Số lượng: 22 người
 • Phòng Superior
  Lấy giá
  Phòng Superior
  Số lượng: 2 người

Thông tin chung

Đà Lạt có không ít những biệt thự du lịch cho thuê nằm trong khuôn viên của những khu resort. Và Canhodulich cũng rất may mắn tìm về thêm được một địa chỉ biệt thự giá rẻ tại Đà Lạt rồi. Tên của nơi này chính là Villa Đà Lạt Wonder. Nằm tại đường Hoa Hồng gần Hồ Tuyền Lâm, bạn sẽ có một không gian yên tĩnh đến không ngờ. Nhưng yên tĩnh này không phải là "khỉ ho cò gáy" đâu nhé! Xung quanh nơi này vẫn có những địa điểm ăn uống và giải khát. Đào Nguyên Quán cách 1.6km, Cafe Paris cách đó 1.7km. Nhưng địa điểm tham quan gần villa này ngoài Hồ Tuyền Lâm bao gồm:

 • Lavender Đà Lạt cách villa 400m
 • Vườn Dâu Bé Bơ cách 1.6km
 • Thiền Viện Trúc Lâm cách 6.4km
 • Đường Hầm Điêu Khắc Đất Sét cách đó 3.9km
 • Khu du lịch Đá Tiên cách biệt thự 12km

Villa Đà Lạt Wonder là một villa Đà Lạt 4 phòng ngủ không có nhà bếp. Mỗi phòng ngủ đều có TV màn hình phẳng, cửa sổ, tủ mini bar, điện thoại quốc tế, wifi miễn phí bàn làm việc, trà/café, tủ quẩn áo, bàn cân, két sắt, điều khiển đầu giường, màn che ánh sáng, áo choàng, bồn tắm đứng hoặc tắm nằm, vật dụng nhà tắm và vệ sinh. Bạn sẽ cảm nhận được sự hiện đại hiếm thấy với biệt thự Đà Lạt cho thuê 4 sao này. Hãy dành thời gian của mình để ghé qua Villa Wonder nhé!

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá