Villa Đà Lạt Viettrip 2018

Mai Anh Đào, Đà Lạt

  • Lấy giá
    Villa Nguyên Căn 8PN
    Số lượng: 20 người

Thông tin chung

   Bạn muốn một villa nguyên căn đà lạt gần thung lũng tình yêu lãng mạn? Vậy thì đừng đi đâu xa mà đến ngay với villa Đà Lạt Viettrip 2018. Villa này chỉ các thung lũng tình yêu chỉ đúng 50m. Ngoài ra thì ní cũng rất gần những đại điểm vui chơi hay tham quan nổi tiếng của thành phố mù sương như: Đà Lạt Sử Quán, Đồi Mộng Mơ. Thiền Viện Vạn Hạnh và Vườn dâu 88 cũng nằm trong bán kính 3km thôi. Những đại điểm trên thì bạn khỏi nói về độ nổi tiềng rồi phải không nào?
 
Cấu trúc phòng của biệt thự cho thuê nguyên căn ở đà lạt  này có 8 phòng như sau :
  • Tầng trệt: 1 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 nhà bếp.
  • Tầng một: 3 phòng ngủ trong đó có 2 phòng 1 giường và 1 phòng 2 giường.
  • Tầng áp mái có 2 phòng ngủ. Trong đó có 1 phòng 3 giường và 1 phòng 4 giường.
  • Nhà bếp có tất cả dụng cụ nấu ăn đầy đủ. Kèm theo lò nướng để BBQ và chén đũa cho 20 đến 25 khách. 
  • Tất cả kích thước giường đều là 1.6 x 2m.
   Đây là một căn villa vô cùng lớn có sức chứa lên đến 35 người. Lý do là tại vị nó có đến 8PN lớn và còn có phòng gác mái nữa. Nhà bếp nhỏ cũng có mặt phòng khi bạn có cần nấu món ăn gì nhẹ nhàng. Villa xây theo kiến trúc Pháp có sân cũng khá rộng thích hợp cho các loại xe 7 chỗ hoặc 9 chỗ ngồi. Phòng ngủ có giường rất êm và rất thoải mái cho du khách nghỉ ngơi. Chủ villa cũng vô cùng thân thiện. Đừng bỏ qua villa Đà Lạt Viettrip 2018 nhé! Đi đông người thì một villa giá rẻ là điều không còn gì tốt hơn.

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá