Villa Đà Lạt T-Rex

An Dương Vương, Phường 2, Thành phố Đà Lạt

  • Nguyên căn 3PN (có bếp, có máy giặt)
    Lấy giá
    Nguyên căn 3PN (có bếp, có máy giặt)
    Số lượng: 7 người

Thông tin chung

   Đà Lạt quả thật có rất nhiều villa đẹp dành cho du khách. Nhưng những villa đẹp thường rất đắt đỏ. Vậy thì có những villa nào giá rẻ dành cho du khách khoảng 3 phòng ngủ hay không? Câu trả lời là có nhé! Và villa T-Rex Đà Lạt chính là một trong số đó. Nằm trên con đường An Dương Vương, nó có một vị trí tuyệt vời. Lý do tại sao à? Vì nó nằm trong một trong những khu bán đồ ăn nổi tiếng nhất Đà Lạt. Một trong những nơi mà Canhodulich có thể giới thiệu chính là Nem Nướng Bà Hùng, bánh ướt lòng gà và quán nướng ngói Cu Đức
 
   Villa Đà Lạt này có 3 phòng ngủ và chó thể dễ dàng chứa thứ 6 đến 8 người lớn một cách dễ dàng. Villa có 2 phòng khách, bếp và cả máy giặt cho du khách sử dụng. Phòng ngủ là giường đôi lớn sẽ giúp du khách có cảm giác thoải mái. Hãy cùng tận hưởng một kì nghỉ tại Đà Lạt thoải mái củng với villa T-rex Đà Lạt nhé! :D

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá