Villa Avilas Đà Lạt

Hoàng Hoa Thám, Đà Lạt

 • Villa Nguyên Căn 2PN + Gác Mái
  Lấy giá
  Villa Nguyên Căn 2PN + Gác Mái
  Số lượng: 12 người

Thông tin chung

   Villa Avilas Đà Lạt là villa nguyên căn đà lạt sân vườn được nhiều du khách lựa chọn nhất tại Canhodulich,com. Tuy có 3 phòng ngủ ( 2 đơn, 1 gác mái ) nhưng sức chứa tối đa lên đến 15 người. Đây là lựa chọn phù hợp cho gia đình hay nhóm bạn bè, đồng nghiệp muốn tìm 1 nơi yên tĩnh nghỉ dưỡng. Các trang thiết bị không thể thiếu như: dụng cụ làm bếp, bồn tắm, lò nướng, lò vi sóng đều được villa trang bị.

   Ngoài ra biệt thự cho thuê nguyên căn ở đà lạt, chủ villa còn cho thuê xe đạp và dịch vụ cho thuê xe hơi đều được cung cấp tại nơi nghỉ này trong khi du khách có thể đi bộ đường dài gần đó. Vườn hoa Đà Lạt cách Villa Avilas 1,9 km. Sân bay Liên Khương cách đó 23 km.

Cấu trúc villa :

 • 2 Phòng Ngủ tầng trệt và tầng gác mái

 • Tầng trệt : 2 Phòng ngủ , 1 phòng khách và nhà bếp 

 • Tầng gác mai : 3 tấm nệm và  nơi pha cà phê cho quý khách.

 • 2 Nhà bếp ( tầng trệt và tầng 1 )

 • Phòng khách tầng trệt

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá