Villa Đà Lạt Avilas 2

Trạng Trình, Đà Lạt, Lâm Đồng

  • Nguyên căn 4PN
    Lấy giá
    Nguyên căn 4PN
    Số lượng: 10 người

Thông tin chung

Đà Lạt có một căn villa toàn màu gỗ vô cùng tuyệt vời, và Canhodulich may mắn đã tìm được nơi xinh xắn này rồi. Đó chính là Villa Đà Lạt Avilas 2. Nằm tại vị trí đường Trạng Trình, căn nhà này có vị trí gần trung tâm Đà Lạt và rất tiện cho bạn tham gia các hoạt động náo nhiệt và vui vẻ tại đây. Từ Avilas 2, bạn có thể dễ dàng đi đến quảng trường Lâm Viên cách đó 2km. Chợ Đà Lạt thì xa hơn nhưng vẫn nằm trong bán kinh 3.5km từ căn nhà này. Ngoài ra, xung quanh bạn cũng có nhiều quán ăn và giải khát đáng chú ý mà bạn có thể cùng gia đình quây quần vui vẻ. Một số địa chỉ như cơm niêu Thùy Trang, Cafe Kỳ Ngộ hay HP Since 1994 là một số nơi mà Canhodulich có thể giới thiệu cho bạn.

Villa Avilas 2 có cấu trúc 4 phòng ngủ riêng biệt. Các phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng, bếp và các vật dụng sinh hoạt. Các phòng ngủ là giường 1m6 x 2m. Bếp có sẵn dụng cụ nấu ăn cơ bản cho phòng. Nếu các bạn muộn tự nấu ăn trong phòng, thì Avilas 2 là một villa cho thuê Đà Lạt rất phù hợp.

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá