Villa An Viên Nha Trang Annie

Đường 2E, An Viên, Nha Trang

 • Villa Nguyên Căn 5PN
  Lấy giá
  Villa Nguyên Căn 5PN
  Số lượng: 14 người

Thông tin chung

An Viên luôn là địa điểm được rất nhiều du khách lựa chọn cho một villa Nha Trang giá rẻ. Nắm bắt được điều đó, Canhodulich lại mang về một villa cực tốt nữa cho các bạn đây. Nó chính là Villa An Viên Nha Trang Annie. Villa này có một vị trí cách xa trung tâm thành phố khoảng 7km. XUng quanh khu villa này cũng có rất nhiều điểm tham quan du lịch đáng chú ý cho du khách như sau:

 • Bảo tàng biển quốc gia các 1.6km
 • Cảng cá Vĩnh Trường các 700m
 • Dinh Bảo đại cách 2.1 km
 • Cảng Nha Trang cách 1.4km
 • Núi Cảnh Long cách 1.6km
 • Công Viên Bạch Đằng cách 3 km

Villa An Viên Nha Trang Annie được thiết kế 1 trêt và 1 lầu. Nhưng trong khuôn viên rộng 350m2 đó, là 5 phòng ngủ, bếp, phòng khách được bố trí một cách vô cùng hài hòa. Chi tiết theo từng tầng của biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang này được liệt kê như sau:

 • Tầng trệt là 1 Phòng ngủ, 2 toilet, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 vườn. Kèm theo đó là 1 nhà vệ sinh riêng trong phòng và 1 nhà vệ sinh ngoài. Kích thước giường là 1m8 x 2m
 • Lầu 1 là 4 phòng ngủ đi kèm 4 toilet riêng. Trong đó có 2 phòng Twin mỗi phòng là 2 giường 1m6 x 2m. Phòng thứ 3 là 1 giường 1m8 x 2m và phòng còn lại là 1 giường 1m6 x 2m.

Villa có hỗ trợ lò nướng, nước uống và các dụng cụ sinh hoạt vệ sinh miễn phí. Với một biệt thự Nha Trang cách biển 200m như thế này, thì như vậy là quá tuyệt phải không nào? Hãy liên hệ ngày Canhodulich theo số (028).7106.0258 để có giá rẻ nhất nhé! :D

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá