Villa THV 7 Quỳnh - 2C Đà Lạt

KQH Yersin, Đà Lạt, Lâm Đồng Xem bản đồ
  • Villa
  • 1 phòng ngủ

Tìm kiếm lại

Bao gồm
Villa Nguyên Căn
  • Villa Nguyên Căn
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!

   Đà Lạt là một trong những thành phố nghỉ dưỡng có villa rẻ nhất đấy! Nếu các bạn so sánh villa Vũng Tàu, Nha Trang với Đà Lạt, thì sẽ như một trời 1 vực vậy. Nếu đi 20 người tại thành phố biển Vũng Tàu hay Nha Trang thì bạn có giá rẻ là điều rất khó. Nhưng ở Đà Lạt điều đó là hoàn toàn có thể. Và villa THV7 - 2C Đà Lạt Cổ Loa là minh chứng cho điều đó. Villa này nằm tại khu quy hoạch Yersin gần Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt. Villa cách chợ Đà Lạt 3.2km và cách hồ Xuân Hương khoảng 1.2km. KQH Yersin là một khu vực rất an ninh và yên tĩnh dù nằm gần trung tâm. Xung quanh vị trí của villa này cũng có những quán ăn và giải khát ngon miệng. Một số địa chỉ bạn có thể xem qua như: Sân Vườn Quán 1, Quán Lóc Cóc, Cafe Napoly. Nếu bạn không muốn nấu ăn tại villa thì những nơi này là có thể xem qua.

   Villa THV 7 - 2C Đà Lạt là villa có đến 8 phòng ngủ. Trong villa cũng có những khu vực cấm hút thuốc, nên bạn hỏi kỹ nếu trong đoàn có người hút thuốc nhé! Villa cũng có sân khá rộng phù hợp cho BBQ, nhà bếp có sẵn với đủ dụng cụ nấu ăn. Nhà vệ sinh có đến 4 phòng nên bạn không lo phải nhún nhảy ngoài phòng khi chờ ai đó giải quyết nhu cầu! Cấu trúc các phòng ngủ của villa như sau:

  • 2 phòng 2 giường đôi 1,6m
  • 4 phòng 1 giường đôi 1,8m
  • 2 phòng 1 giường đôi 1,6m

   Giá thuê villa Đà Lạt này cho một đoàn 20 người là rất rẻ đấy! Nếu bạn cần một villa Đà Lạt giá rẻ thì đừng ngại tìm đến Villa Đà Lạt THV 7 Yersin này! Hãy gọi ngày (028).7106.0258 để có giá villa này rẻ nhất nhé! :D

Check-in & Check-out

Giờ vào:

14:00

Giờ ra:

12:00

Thời gian phục vụ:

00:00~24:00

Địa điểm

Đánh giá (0 Đánh giá)

Chia sẻ cảm nhận của bạn

    • Hiện chưa có đánh giá...