Villa THV 7 Quỳnh - 2C Đà Lạt

KQH Yersin, Đà Lạt, Lâm Đồng

Thông tin chung

   Đà Lạt là một trong những thành phố nghỉ dưỡng có villa rẻ nhất đấy! Nếu các bạn so sánh villa Vũng Tàu, Nha Trang với Đà Lạt, thì sẽ như một trời 1 vực vậy. Nếu đi 20 người tại thành phố biển Vũng Tàu hay Nha Trang thì bạn có giá rẻ là điều rất khó. Nhưng ở Đà Lạt điều đó là hoàn toàn có thể. Và villa THV7 - 2C Đà Lạt Cổ Loa là minh chứng cho điều đó. Villa này nằm tại khu quy hoạch Yersin gần Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt. Villa cách chợ Đà Lạt 3.2km và cách hồ Xuân Hương khoảng 1.2km. KQH Yersin là một khu vực rất an ninh và yên tĩnh dù nằm gần trung tâm. Xung quanh vị trí của villa này cũng có những quán ăn và giải khát ngon miệng. Một số địa chỉ bạn có thể xem qua như: Sân Vườn Quán 1, Quán Lóc Cóc, Cafe Napoly. Nếu bạn không muốn nấu ăn tại villa thì những nơi này là có thể xem qua.

   Villa THV 7 - 2C Đà Lạt là villa có đến 8 phòng ngủ. Trong villa cũng có những khu vực cấm hút thuốc, nên bạn hỏi kỹ nếu trong đoàn có người hút thuốc nhé! Villa cũng có sân khá rộng phù hợp cho BBQ, nhà bếp có sẵn với đủ dụng cụ nấu ăn. Nhà vệ sinh có đến 4 phòng nên bạn không lo phải nhún nhảy ngoài phòng khi chờ ai đó giải quyết nhu cầu! Cấu trúc các phòng ngủ của villa như sau:

  • 2 phòng 2 giường đôi 1,6m
  • 4 phòng 1 giường đôi 1,8m
  • 2 phòng 1 giường đôi 1,6m

   Giá thuê villa Đà Lạt này cho một đoàn 20 người là rất rẻ đấy! Nếu bạn cần một villa Đà Lạt giá rẻ thì đừng ngại tìm đến Villa Đà Lạt THV 7 Yersin này! Hãy gọi ngày (028).7106.0258 để có giá villa này rẻ nhất nhé! :D

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá