THU villa 4 Đà Lạt

Hoàng Diệu, Phường 5, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng Xem bản đồ
  • Villa
  • 2 phòng ngủ

Tìm kiếm lại

Bao gồm
Bungalow 4PN
  • Bungalow 4PN
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!
Villa Nguyên Căn 4PN + 1 phòng tập thể - Căn Lớn
  • Villa Nguyên Căn 4PN - Căn Lớn
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!

Nếu bạn muốn tìm một villa Đà Lạt gần chợ thì đường Hoàng Diệu không hề là một ý tồi phải không nào? Đó là một trong những con đường có vị trí gần chợ nhưng lại khá hyên tĩnh. Và villa tiếp theo trên con đường này là THU villa 4 Đà Lạt. Villa này nằm xa hơn villa Hoàng Kim một chút. Nên nó cách trung tâm vào khoảng 1.1km và cách chợ 1.3km. Con đường Hoàng Diệu này cũng có một số quán ăn ngon mà từ villa bạn có thể dễ dàng đi đến mà mất rất ít thời gian. Một số đại chỉ ngon miệng mà bạn có thể muốn xem qua như Bánh Căn 64 Hoàng Diệu, Quan Cơm Huệ, Quán Ăn 58 và bánh căn Út Liên. Gần villa cũng có cafe Tino cũng rất ngon. Bạn nên xem qua chúng nhé!

Diện tích Villa khoảng 250m2. Chia làm 2 căn, với tổng sức chứa 28-30 khách. Tiện ích của villa bao gồm: WiFi miễn phí, bếp nhỏ trong nhà, bếp BBQ ngoài trời. Vật dụng nấu ăn đầy đủ. Chi tiết cấ trúc villa như sau:

  • Căn lớn: gồm 3 phòng 1 giường đôi (toilet riêng), 1 phòng 2 nệm đôi 1.6m và 12 bunk bed (nệm đơn 1m) chung khu toilet 6 toa lét và 6 nhà tắm, chia làm 2 khu nam và nữ.
  • Bungalow: 2 phòng áp mái và 1 phòng 1 giường đôi (giường 1m6). Thêm 1 khách phụ thu 150k/đêm (tối đa 2 khách). 

Villa này có đầy đủ tố chất để cho những thành viên một đoàn đông người ở, từ đó đi tham quan khắp các nơi trong thành phố. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đi nghỉ ngơi tại villa này? :D

Check-in & Check-out

Giờ vào:

14:00

Giờ ra:

12:00

Thời gian phục vụ:

00:00~24:00

Địa điểm

Đánh giá (0 Đánh giá)

Chia sẻ cảm nhận của bạn

    • Hiện chưa có đánh giá...