THU villa 2 Đà Lạt

Phạm Hồng Thái, Đà Lạt, Lâm Đồng

 • Villa Nguyên Căn 5PN
  Lấy giá
  Villa Nguyên Căn 5PN - 16 khách
  Số lượng: 16 người
 • Villa Nguyên Căn 5PN - 20 khách
  Lấy giá
  Villa Nguyên Căn 5PN - 20 khách
  Số lượng: 20 người

Thông tin chung

   Canhodulich rất cố gắng để tìm ra một villa Đà Lạt gần chợ cho bạn và du khách có cơ hội đi vào gần trung tâm hơn. Và may mắn là Viettrip đã tìm được một villa ưng ý cho du khách thoải mái rồi. Đó chính là THU villa 2. Nằm tại đường Phạm Hồng Thái. Villa có nhiều đặc điểm khác nữa ngoài gần chợ và trung tâm. Villa này chỉ cách cợ 2.4km thôi, dễ dàng cho bạn đến đó trong 5 phút. Hồ Xuân Hương thì gần hơn, cách khoảng 1.8km. Villa này cũng có một vị trí vớ bở đến không ngờ luôn. Nằm gần Yersin thì bạn sẽ có bao nhiêu là lựa chọn về đồ ăn vặt hay các món mặn ngon tuyệt hảo. MỘt số đại chỉ mà bạn nên chú ý bao gồm bánh căn Lệ, lẩu bò tiềm Yersin, nem nướng Lan Phúc và bún bồ Huế Hùng Vương. Bạn và bạn bè hay người thân sẽ có những khoảng thời gian hạnh phúc khi bao tử được lấp đầy nhờ các quán ăn ngon.

   THU villa 2 Đà Lạt có một tông màu da khá dễ chịu ở bên ngoài, Màu da này cũng giúp villa nổi bật hơi giữa thời tiết mờ ảo của thành phố Đà Lạt. Bên trong nó là một nội thất gỗ xen lấn nhiều màu sắc khác nhau giữa một bức tường màu trắng rất ấn tượng. Villa có cấu trúc rất ấn tượng như sau:

 • Gồm: 5 phòng 2 giường. 6 Toilet. Trang thiết bị tiện nghi, đầy đủ. 
 • Sức chứa tiêu chuẩn: 20 người. Có nệm dự phòng. 
 • Bếp và phòng ăn rộng. 
 • Sân thượng rộng rãi, thoải mái tổ chức BBQ. 
 • Chỗ đậu xe an toàn.

   Cấu trúc và vị trí chi tiết cho villa 1 trệt 2 lầu và sân thượng:

 • Trệt gồm 1 phòng khách, 1 bếp, 1 wc
 • Tầng 1 có 3 phòng
 • Tầng 2 có 2 phòng.
 • Tất cả các phòng đều 2 giường ngủ 1m6 x 2m

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá