Villa LG Đà Lạt

Lữ Gia, Đà Lạt, Lâm Đồng

  • Villa Nguyên Căn 4PN + Phòng Tập Thể
    Lấy giá
    Villa Nguyên Căn 4PN + Phòng Tập Thể
    Số lượng: 20 người

Thông tin chung

   Canhodulich luôn có gắng tìm cho các bạn và du khách những villa giá rẻ trên khắp mọi con đường trong thành phố. Và Lữ Gia cuối cùng cũng đã có một villa cho Canhodulich rồi. Đó chính là Viettrip Villa Đà lạt LG. Villa LG Đà Lạt có cấu trúc bao gồm 5 phòng ngủ, trong đó có 4 phòng đơn và 1 phòng tập thể. Sức chưa lên đến 20 người, khuôn viên villa khá rộng rải để tổ chức các buổi tiệc BBQ ngoài trời. Các dịch vụ miễn phí đi kèm như: Wifi, truyền hình cap, bãi xe, lò nướng,...
   Ngoài ra, vị trí con đường lữ gia cho bạn một vị trí khá xa trung tâm, cách đó khoảng 6.8km. Tuy nhiên, villa sẽ cho bạn một không gian yên tĩnh và thoải mái nghỉ ngơi. Xung quanh đường Lữ Gia cũng không có nhiều quán ăn và các nơi nghỉ ngơi. Chính vì vậy mà bạn hàu như sẽ không nghe thấy tiếng ồn nào trong phạm vi 3 km. Quán ăn gần nhất từ villa Đà lạt này là Nem Nướng Út Huệ, cách 1.5 km.

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá