Viettrip Villa Chil Đà Lạt

Tô Hiến Thành, Đà Lạt, Lâm Đồng

 • Bungalow 2 giường
  Lấy giá
  Bungalow 2 giường
  Số lượng: 4 người
 • Phòng Deluxe 2 Giường Queen
  Lấy giá
  Phòng Deluxe 2 Giường Queen
  Số lượng: 4 người
 • Phòng Giường Queen có ban công
  Lấy giá
  Phòng Giường Queen có ban công
  Số lượng: 2 người
 • Phòng tập thể cả nam và nữ 2
  Lấy giá
  Phòng tập thể cả nam và nữ 2
  Số lượng: 1 người
 • Bungalow 1 giường
  Lấy giá
  Bungalow 1 giường
  Số lượng: 2 người
 • Phòng tập thể nam
  Lấy giá
  Phòng tập thể nam
  Số lượng: 1 người
 • Phòng tập thể cả nam và nữ 1
  Lấy giá
  Phòng tập thể cả nam và nữ 1
  Số lượng: 1 người
 • Phòng tập thể nữ
  Lấy giá
  Phòng tập thể nữ
  Số lượng: 1 người

Thông tin chung

Kiếm được một villa Đà Lạt giá rẻ mà lại có hồ bơi thì giống như là mò kim đáy bể, mà bể này to như biển Thái Bình Dương. Nhưng cuối cùng thì Canhodulich cũng đã tìm được một căn villa có hồ bơi rồi. TUy villa này chỉ là cho thuê phòng. Nhưng cũng đáng là một nơi để bạn thử qua phải không nào? Đó chính là Viettrip Villa Đà Lạt CHL. Villa này không hẳn là một điểm đến cho các du khách trong nước, nhưng lại rất hay full phòng. Đó chính là vì một lượng lớn khách hàng người phương Tây. Nhưng phải có lý do gì đó mà khách nước ngoài hay ở tại villa này phải không? Villa này chỉ cách chợ Đà Lạt khoảng 3 km, đó là một vị trí khá ổn với các du khách. Bạn chỉ mất khoảng 5 phút đi xe máy là đã đến rồi. Ngoài ra, gần đó cũng có một vài quán ăn khá ngon mà sẽ làm bạn khá thích thú như Lẩu gà số 7 hay nhà hàng Ocean Palace. Nằm trên đường Tô Hiến Thành, villa có vị trí yên tĩnh do nằm sâu trong hệ thống đường ngoằn nghoèo gần trung tâm này.

Viettrip Villa Đà Lạt CHL có đến 6 phòng ngủ và 4 phòng tập thể cho một số lượng người lớn đến ở tại Villa này. Danh sách các phòng có tại villa này được chi tiết như sau:

 • Phòng giường Queen (1m8 x 2m) và có ban công - 22m2
 • Phòng Deluxe có 2 giường Queen - 24m2
 • Phòng tập thể nam 6 người - 25m2
 • Phòng tập thể nam và nữ cho 6 giường tầng - 25m2
 • Phòng tập thể nữ cho 4 người - 22m2
 • Phòng tập thể cả nam nữ cho 6 người - 25m2
 • Deluxe bungalow có 1 giường đôi - 30m2
 • Bungalow Deluxe 2 giường đôi nhìn ra vườn. - 35m2

Các phòng đều được thiết kế khá rộng rãi kèm theo vật dụng sinh hoạt như tủ, bàn, wifi. Riêng các phòng tập thể thì có đèn nhỏ và tủ nhỏ ở các giường cho các bạn cất đồ. Nhà vệ sinh cho các phòng tập thể thì dùng chung. Villa còn có phục vụ đồ ăn và cả quầy bar nhỏ ngay khu hồ bơi. Hồ bơi này ở trong nhà các bạn nhé! Do khí hậu của Đà Lạt ấm như bắc cực vào mùa hè nên hồ bơi phải xây trong nhà. Villa nhìn như một lâu đài nhỏ từ bên ngoài và bên trong cũng vô cùng hiện đại. Đây là một căn villa mà đoàn của bạn sẽ có hứng tú xem qua khi đi du lịch Đà Lạt đấy! :D

 

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá