Villa Viettrip 24 - 2C Đà Lạt - Căn 1

Đặng Thái Hân, f3, Đà Lạt

 • Nguyên căn 5 Phòng ngủ
  Gửi yêu cầu
  Nguyên căn 5 Phòng ngủ
  Số lượng: 15 người
  Giá: 2.300.000 (xem thêm)

Thông tin chung

   Vietrip 24 - 2C Đà Lạt được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại. Nằm tại đường Đặng Thái Hân, Phường 3, Đà Lạt, cách Hồ Xuân hương và chợ Đà Lạt 1,2km. Villa với 2 phòng khách, phòng bếp và 5 phòng ngủ hỗ trợ kê thêm nệm. Từ ban công Vietrip 24 - 2C Đà Lạt phòng ngủ trên lầu bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh thành phố mộng mơ. Khuôn viên có hàng rào bao quanh, có vườn hoa nhỏ trước nhà. Villa cách chợ Đà Lạt 1.5km và siêu thị Big C 1km.

   Villa Đà Lạt cho thuê này được trang bị đầy đủ nội thất cùng các thiết bị tiện nghi hiện đại như máy giặt, wifi, máy sấy tóc, tủ quần áo, Tivi...Bếp có dụng cụ nấu ăn, bạn có thể tự tay nấu các bữa ăn ngon cho gia đình hay bạn bè. Cấu trúc chi tiết của villa có 1 tấng trệt, 1 tầng hầm và 1 tầng trên này như sau:

 • Tầng hầm: 2 phòng ngủ 10m2 (mỗi phòng 1 giường 1m6 x 2m), kèm theo 1 bếp và 1 nhà vệ sinh
 • Tầng trệt: 2 phòng ngủ 10m2 (giường 1m6 x 2m), kèm theo phòng khách và 1 nhà vệ sinh
 • Tầng trên cùng: 1 phòng ngủ 2 giường (1m4 x 2m) kèm theo một nhà vệ sinh.
 • Sân của villa có thể để 1 xe 7 chỗ và 1 xe 4 chố. Sân kế bên để được 2 xe 15 chỗ hoặc 1 xe 30 chỗ
 • Villa có máy giặt, máy nước nóng, lò nướng than hoặc điện, bếp ga hay bếp từ kèm theo đủ dụng cụ nấu ăn và chén dĩa cho 15 người tối đa.

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá