Vạn Nguyên Minihouse Phan Thiết


 • Vạn Nguyên Minihouse mũi né
  Lấy giá
  House 2 Phòng Ngủ ( không kê nệm phụ )
  Số lượng: 4 người
 • Vạn Nguyên Minihouse mũi né
  Lấy giá
  House 3 Phòng Ngủ ( không kê nệm phụ )
  Số lượng: 6 người
 • Vạn Nguyên Minihouse mũi né
  Lấy giá
  House 4 Phòng Ngủ(Có thể kê nệm phụ mở rộng )
  Số lượng: 8 người

Thông tin chung

   Vạn Nguyên Minihouse Mũi Né ở Thành Phố Phan thiết, đây là Housing cho thuê du lịch theo nhóm. Nằm trên đường Chế Lan Viên, gần biển Mũi Né, đây là khu vực có giao thông thuận tiện đi được nhiều nơi trong thành phố. Từ đây cách trung tâm lướt ván Diều storm khoảng 6km.

  Trang bị của Vạn Nguyên Minihouse có miễn phí Wi-fi tất cả các phòng, quầy lễ tân 24 giờ, thủ tục nhận phòng/trả phòng nhanh, giữ hành lý, Wi-Fi ở khu vực công cộng chỉ là một vài trong số những thiết bị được lắp đặt tại Vạn Nguyên minihouse ngoài một số khách sạn khác trong thành phố.

   Du khách có thể trải nghiệm ở Vạn Nguyên Minihouse Mũi Né chất lượng phục vụ cũng như cơ sở vất chất suốt thời gian bạn lưu lại. Một số phòng được trang bị truy cập internet không dây (miễn phí), truy cập internet không dây, phòng không hút thuốc, máy lạnh, ban công, giúp cho bạn phục hồi sức khỏe sau một ngày dài. Cho dù bạn là người thích vui vẻ hay chỉ là khách muốn thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn, bạn sẽ thấy thoải mái khi sử dung các tiện nghi giải trí như vườn Vạn Nguyên Minihouse Mũi Né. Hãy tận hưởng dịch vụ không gì sánh bằng và địa chỉ thật sự đáng tin cậy tại Vạn Nguyên Minihouse Mũi Né.

 Số lượng người được quy định trong từng loại villa như sau:

     + Villa 2 phòng ngủ: 4 người lớn + 2 bé dưới 5 tuổi

     + Villa 3 phòng ngủ: 6 người lớn + 3 bé dưới 5 tuổi

     + Villa 4 phòng ngủ: 8 người lớn + 4 bé dưới 5 tuổi

-       Mỗi loại villa đểu có quy định số người, nếu khách đi vượt quá số lượng quy định sẽ bị phụ thu thêm như sau:

    + Trẻ từ 11 tuổi trở lên = 1 người lớn: 300.000đ/ 1 người/ 1 đêm

    + Trẻ từ 6- 10 tuổi: phụ thu 100.000đ/ 1 trẻ/1 đêm

    + Trẻ dưới 5 tuổi nhưng vượt quá số lượng miễn phí quy định: 100.000đ/1 trẻ/1 đêm

          + Tất cả phụ thu trên chưa bao gồm nệm phụ, nếu khách muốn kê thêm nệm phụ thì phí sẽ là: 500.000đ/ 1 tấm nệm/ 1 đêm, và nệm phụ chỉ được kê tại căn villa 4 phòng ngủcác căn 2 phòng và 3 phòng ko kê được nệm phụ.

   Những địa điểm du lịch gần Vạn Nguyên Minihouse Mũi Né: Du khách có thể đi bộ ghé thăm chợ Mũi Né để thăm quan hoặc mua hải sản, hoặc đi bộ qua đồi cát hồng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên. Một số địa điểm tham quan khác như suối tiên, chợ Rạng, trung tâm lặng Jibe Bar thì phải đi bằng xe máy.

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá