Villa Tường Vi Đà Lạt

An Sơn, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

  • Tường Vi Villa Đà Lạt 5PN + 2 phòng khách giường Sofa
    Lấy giá
    Tường Vi Villa Đà Lạt 5PN + 2 phòng khách giường Sofa
    Số lượng: 15 người

Thông tin chung

   Nếu nói về một villa vừa phải có sân vườn khó không khí yên tĩnh và thoải mái thì Tường Vi cũng là một villa đáng cân nhắc. Villa này tọa lạc ở thành phố Đà Lạt thơ mộng. Căn villa này được xây theo kiến trúc rất tiêu chuẩn. Tường Vi villa Đà Lạt có sân hiên và khu vườn nhỏ được trồng khá nhiều hoa. Địa chỉ nghỉ dưỡng này cách Quảng trường Lâm Viên 2 km. Đi kèm với khuôn viên này chính là chỗ đỗ xe miễn phí và Wi-Fi miễn phí tóc độ khá cao.

Trong không gian rộng hơn 210m2 này là một hệ thống 5 phòng ngủ đa dạng được thiết kế một cách chi tiết. Villa Tường Vi Đà Lạt được xây dựng kĩ càng như sau:

  • Tầng trệt gồm phòng khách, bếp, phòng ăn, gara xe và 1 toilet.
  • Tầng 1 là 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 toilet. Mỗi phòng ngủ là 1 giường. Trong đó có 2 giường 1m6 và 1 giường 1m4.
  • Tầng 2 là 1 phòng ngủ giường 1m4 và 1 phòng áp mái có 3 nệm 1m6 x2m.

Với một biệt thự Đà Lạt giá rẻ như vậy, thì bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua đâu. Hãy cùng trải nghiệm sự thoải mái và tiện nghi với giá thành không thể tối hơn của villa Tường Vi Đà Lạt bằng cách gọi về cho chúng tôi theo số (028).7106.0258 nhé.

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá