Hồ Mây Resort Vũng Tàu - Phòng tập thể giá rẻ

A Trần Phú, Phường 1, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu Xem bản đồ
 • Villa
 • 6 phòng ngủ

Tìm kiếm lại

Bao gồm
Phòng Family 6 (Hồ Mây Resort)
 • Phòng Family 6 tại Hồ Mây Resort cho 6 khách
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!
Phòng Family 4 (Hồ Mây Resort)
 • Phòng Family 4 tại Hồ Mây Resort cho 4 khách
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!
Phòng Family 2 (Khách sạn cáp treo)
 • Phòng Family 2 tại Khách sạn cáp treo cho 2 khách
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!
Phòng Family 12 (Khách sạn cáp treo)
 • Phòng Family 12 tại khách sạn cáp treo cho 12 khách
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!
Phòng Family 4 (Khách sạn cáp treo)
 • Phòng Family 4 tại Khách sạn cáp treo cho 4 khách
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!
Phòng Family 6 (Khách sạn cáp treo)
 • Phòng Family 6 tại Khách sạn cáp treo cho 6 khách
Ưu đãi giá tốt! Số lượng có hạn!

Khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu chính xác nằm tại số 1A Trần Phú của thành phố biển. Đây là khu du lịch sinh thái nằm trên núi Lớn của Vũng Tàu. Khu du lịch này có diện tích lên đến hơn 400ha. Khu du lịch này nằm cách mực nướng biển đúng 210m. Được khánh thành vào năm 2010, đến nay khu du lịch này vẫn hoạt động mạnh mẽ. Nó là một trong những điểm thu hút khách lớn nhất của thành phố biển. Khu du lịch này có đầu tư hơn 250 tỉ, đủ để hiểu sự hiện đại của tiên cảnh này. Đến với Hồ Mây, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với mây trời núi biển.

Để đi lên khu du lịch này, bạn có thể đi đường chính là cáp treo. Cáp treo này có giá là 300k một người lớn tính cả vẻ váo cổng rồi nhé! Trẻ em từ 1m đến 1m30 là 150k, dưới 1m thì miễn phí hoàn toàn. Cao trên 1m30 thì tính là người lớn. Viettrip khuyên bạn nên đi theo cách này vì leo núi lớn khá là tốn thời gian. À khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu còn có 2 danh hiệu mà có lẽ bạn nên biết:

 • Hồ sinh thái đầu tiên, lớn nhất và duy nhất trên đỉnh núi tại Việt Nam.
 • Công viên nước đầu tiên trên núi tại Việt Nam.

Bạn đến khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu và cảm giác một ngày là chưa đủ? Bạn cũng không muốn đi xuống núi rồi lại đi lên phải không? Đừng lo, Hồ Mây đã có những dịch vụ có thể giúp bạn rồi. Khu du lịch sinh thái này có Hồ Mây Resort và Khách sạn Cáp Treo. Khách sạn cáp treo nằm ngay cáp treo mà bạn lên đấy. Đi cáp treo xuống và khách sạn ở ngay kế bên đó. Nếu bạn ở khách sạn này thì tiền cáp treo và vé sẽ giảm. Giá chỉ còn 200k với người lớn, 100k cho trẻ em. Phòng tại khách sạn cáp treo rất sạch sẽ. Máy điều hào, vật dụng về sinh và chăn mền đều đầy đủ. Giá 1 phòng 2 người khoảng 600k (giá tham khảo).

Ngược lại Hồ Mây Resort nằm bên trong khu du lịch Hồ Mây Vũng Tàu. Hồ Mây Resort gồm cụm khách sạn, nhà hàng, giải trí, spa. Một phòng đôi tại đây có giá 1,2 triệu 1 đêm. Phòng gia đình giá từ 2 triệu đền 2,4 triệu. Bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố biển Vũng Tàu trong sương sớm. Hoặc sắc màu lung linh, huyền ảo của muôn ánh đèn trong đêm. Nhà hàng tại đây có các món ăn Âu Á và trà Cung Đình. Spa thì có rất nhiều dịch vụ khác nhau. Bạn nên tự mình đến đây cảm nhận đấy! :D

 

Check-in & Check-out

Giờ vào:

14:00

Giờ ra:

12:00

Thời gian phục vụ:

00:00~24:00

Địa điểm

Đánh giá (0 Đánh giá)

Chia sẻ cảm nhận của bạn

  • Hiện chưa có đánh giá...