Căn hộ Housing Royal Nha Trang

Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Khánh Hòa

 • Phòng Superior Giường Đôi
  Lấy giá
  Phòng Superior Giường Đôi
  Số lượng: 2 người
 • Phòng Superior Gia Đình
  Lấy giá
  Phòng Superior Gia Đình
  Số lượng: 4 người
 • Phòng Deluxe Gia Đình
  Lấy giá
  Phòng Deluxe Gia Đình
  Số lượng: 2 người
 • Phòng Deluxe Giường Đôi
  Lấy giá
  Phòng Deluxe Giường Đôi
  Số lượng: 2 người

Thông tin chung

Tại một địa điểm trên con đường Nguyễn Thiện Thuật ở Nha Trang, một căn hộ hiện đại thoải mái rất phù hợp cho nhiều du khách đến nghỉ dưỡng. Canhodulich xin giới thiệu các bạn đến với Căn hộ Royal Housing Nha Trang. Căn hộ này có một vị trí cũng khá gần biển và yên tĩnh đến không ngờ. Quảng trường 2/4 cách căn hộ này 500 m trong khi Nhà thờ Nha Trang cách đó 900 m. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cam Ranh, cách đó 26 km.  Bạn cũng chỉ đi bộ 500m là có thể ra đến biển (đường Trần Phú) rồi.

Các phòng nghỉ tại đây được trang bị TV màn hình phẳng. Một số phòng có khu vực ghế ngồi để thư giãn sau một ngày bận rộn. Mỗi phòng đều đi kèm phòng tắm riêng với dép, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và máy sấy tóc, mang lại sự thoải mái cho du khách. Royal Housing Nha Trang  còn cho thuê xe máy, miễn phí cả Wi-Fi lẫn chỗ đỗ xe riêng. Phòng ngủ cũng có tủ lạnh mini nữa. Nếu nói về nghỉ dưỡng thì căn hộ này rõ ràng là phù hợp cho bạn. Căn hộ này không có bếp nhưng chính điều đó làm cho nó trở nên rẻ hơn rất rất nhiều. Nơi này cũng có máy giặt dùng chung giúp bạn có thể giặt đồ nếu có kế hoạch ở dài ngày...

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá