Căn Hộ Du Lịch Mũi Né 1

Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né, Phan Thiết

 • Villa Nguyên Căn 7PN
  Lấy giá
  Villa Nguyên Căn 7PN
  Số lượng: 25 người

Thông tin chung

Mũi Né cuối cùng cũng đã có một nơi nghỉ dưỡng cho số lượng khách lớn có hồ bơi riêng rồi. Canhodulich cuối cùng cũng đã tìm ra một địa chỉ nghỉ dưỡng phù hợp cho bạn, đó chính là Căn Hộ Du Lịch Mũi Né 1. Chỗ nghỉ này cách bãi biển 5-7p phút đi bộ. Nằm tại phường Mũi Né thuộc tỉnh Bình Thuận và cách Trung tâm Lướt Ván Diều Surfpoint 1,2 km, Căn Hộ Mũi Né 1 có hồ bơi ngoài trời, hồ bơi ngoài trời phục vụ quanh năm, sân chơi cho trẻ em, nhà hàng, Wi-Fi và chỗ đỗ xe riêng miễn phí trong khuôn viên. Du khách có thể nhâm nhi trà tại ban công/sân hiên. Dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí đều được cung cấp.

Với thiết kế 7 phòng ngủ rộng rãi dễ dàng chứa được 20 khách, thì căn hộ này rõ ràng là một đích đến phu hợp với đầy đủ nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng khách. Chi tiết miêu ra của căn nhà này như sau:

 • Bếp có 3 bếp.
 • Tầng trệt 3 phòng giường đôi. 
 • Tầng 1: 2 phòng (1 double 1 twin). 
 • Tầng 2 = 1 phòng double. Tầng 3 = 1 phòng twin.
 • Có 8 nhà vệ sinh.
 • Diện tích hồ bơi 10x5

Tất cả các vật dụng sinh hoạt hay nấu ăn trong căn nhà này đều có đủ. Bạn có thể dễ dàng nấu ăn và làm một bữa tiệc nho nhỏ tại căn nhà này. Hãy thử trải nghiệm Căn Hộ Du Lịch Mũi Né 1 nhé! :D

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá