Căn Hộ Đà Nẵng Hồng Hạnh

Lê Tấn Toán, Sơn Trà, Đà Nẵng

 • Căn hộ Studio
  Lấy giá
  Căn hộ Studio
  Số lượng: 2 người
 • Căn hộ Studio Hướng Vườn
  Lấy giá
  Căn hộ Studio Hướng Vườn
  Số lượng: 2 người
 • Căn hộ Studio Suite
  Lấy giá
  Căn hộ Studio Suite
  Số lượng: 2 người
 • Căn hộ Studio Có Ban Công
  Lấy giá
  Căn hộ Studio Có Ban Công
  Số lượng: 2 người

Thông tin chung

Đà nẵng đung là luôn có những nơi nghỉ dưỡng đẹp như tranh vẽ. Từ những villa thượng hạng 5 sao đến những khách sạn, resort đẳng cấp quốc tế. Nhưng nằm trong lòng đó chính là những căn hộ cho 2 người được trang trí vô cùng đẹp mắt. Nếu bạn tìm đến một trong những căn hộ này để nghỉ dưỡng, thì Canhodulich sẵn sàng mang lại nó cho bạn với giá dưới 2 triệu. Đó chính là Căn Hộ Đà Nẵng Hồng Hạnh. Phòng Studio của căn hộ này phải nói là đẹp vô cùng luôn. Studio là loại phòng không có phòng ngủ riêng, chỉ có giường được ngăn cách bởi một vách ngăn thôi. Căn hộ chỉ cách biển khoảng 550m, xung quanh đó cũng có rất nhiều nhà hàng quán ăn cho gia đình bạn tha hồ thưởng thức.

Căn Hộ Đà Nẵng Hồng Hạnh luôn có sẵn bếp, nhà vệ sinh và giường ngủ đi kèm wifi mạnh cho bạn và người đi chung cảm giác thoải mái. Các vật dụng cá nhân sinh hoạt đều có đủ nhé! Nhà bếp cũng có thể cho bạn nấu nướng rất thoải mái. Wifi mạnh và bàn ghế cũng có sẵn nếu bạn cần ngồi làm việc nhé! Thiết kế với màu vàng sang trọng xen lẫn với chất gỗ của nội thất sẽ cho bạn cảm giác cao cấp đến khó tin.

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá