Căn hộ Havana Nha Trang

Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang

 • căn hộ havana nha trang
  Lấy giá
  Căn hộ 1 PN (40m2)
  Số lượng: 2 người
 • căn hộ havana nha trang
  Lấy giá
  Căn hộ 1 PN (80m2)
  Số lượng: 2 người
 • căn hộ havana nha trang
  Lấy giá
  Nguyên căn 3 PN
  Số lượng: 6 người

Thông tin chung

   Căn hộ Hanava Nha Trang thuộc hệ thống khách sạn Hanava Nha Trang nằm trên đường Trần Phú – Một trong những con đường lí tưởng nhất Nha Trang.

   Phòng Căn hộ Hanava Nha Trang ấm cúm được trang bị đầy đủ tiện nghi nhà bếp, phòng ngủ, bếp, phòng khách, bàn ăn, bàn tiếp khách, tủ lạnh, lò nướng,…Đặc biệt, phòng căn hộ có không gian mở, có view ngắm nhìn bãi biển Nha Trang xinh đẹp. Từ đây cũng có thể ngắm cảnh không gian về đêm của thành phố.

   Khi ở tại Căn hộ Hanava Nha Trang, bạn cũng có thể trải nghiệm các dịch vụ của khách sạn Hanava tại đây như: nhà hàng Spicy, hồ bơi, spa, phong tập thể dục, dịch vụ tại quầy lễ tân…

   Ngoài các dịch vụ thư giãn được cung cấp bởi Căn hộ Hanava Nha Trang, bạn cũng có thể tham quan các khu vực gần đó như: Bảo tàng Khánh Hòa, nhà thờ Núi, bảo tàng Alexandre Yersin,… hoặc đi dạo chợ đêm Trần Phú…

 

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Hồng Đánh giá: / Vào ngày: 02/12/2014

Thích nhất nhà bếp sạch sẽ , gia đình mình lưu trú ở đây , sẽ quay lại vào đầu năm sau

Viết đánh giá