Biêt Thự Helios Villa Vũng Tàu Có Hồ Bơi

đường Lê Hồng Phòng, Tp.Vũng Tàu

  • Lấy giá
    Nguyên căn 6PN 20 Người
    Số lượng: 20 người

Thông tin chung

   Biệt thự Helios gồm 2 tầng đầy đủ tiện nghi nội thất sang trọng, bước vào nhà là phòng giải trí có bàn bida lỗ. Phía sau là phòng tiếp khách với bộ bàn ghế gỗ sang trọng, có đàn piano, kệ sách, quầy mini bar. Lầu 1 giữa sảnh là khu vực tiếp khách, thiết kế hài hòa giữa phương Đông và Phương Tây.

   Villa Helios là 1 trong số ít những villa Vũng Tàu gần biển nhất, cách biển chưa đến 200m. Villa được xây dựng theo kiểu dáng hiện đại với tổng diện tích lên đến 460m2. Tiện nghi của Helios bao gồm: 6 phòng ngủ; máy lạnh, tivi; dụng cụ nấu ăn...Với diện tích rộng lớn nhưng Helios lại không có chỗ đậu xe hơi, tuy nhiên bạn vẫn có thể đủ chỗ cho khoản 10 chiếc xe máy. Khuôn viên sân của villa lại có hồ bơi ngoài trời lớn kèm theo đó là căn nhà chồi với chỗ ngồi cho khoảng 15 người. Đây là không gian tuyệt vời để tổ chức các buổi tiệc nướng ngoài trời.

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá