Villa An Viên Khanh 1 - Có hồ bơi

Khu biệt thự An Viên, Nha Trang

 • Villa Nguyên Căn 6PN (Không Ăn Sáng)
  Lấy giá
  Villa Nguyên Căn 6PN (Không Ăn Sáng)
  Số lượng: 12 người

Thông tin chung

Canhodulich lại kiếm được cho bạn và du khách một biệt thư Nha Trang cho thuê giá rẻ rồi. Tuy nhiên villa này có khá nhiều điểm cộng đấy nhé! Tên của nó chính là Biệt thự An Viên Nha Trang Khanh. Nghe cái tên thì bạn đã đoán ra nó nằm ở khu biệt thự An Viên rồi. Nằm nay dưới chân cáp trep Vinpearl, bạn có thể dễ dàng đi vào trung tâm với khoảng 25 phút đi xe. Các địa điẻm vui chơi gần với villa Nha Trang giá rẻ này như sau:

 • Bảo tàng biển quốc gia các 1.6km
 • Cảng cá Vĩnh Trường các 700m
 • Dinh Bảo đại cách 2.1 km
 • Cảng Nha Trang cách 1.4km
 • Núi Cảnh Long cách 1.6km
 • Công Viên Bạch Đằng cách 3 km

Biệt thư An Viên Nha Trang Khanh có một trong những điểm cộng lớn nhất tại đây. Villa  an viên Nha Trang có hồ bơi cho thuê này có đến 6 phòng ngủ, sức chứa có thể lên đến 20 khách. Câu trúc chi tiết của biệt thự giá rẻ Nha Trang này như sau:

 • Villa có cấu trúc 1 trệt và 3 lầu
 • Tầng trệt bao gồm phòng khách, phòng bếp và 1 nhà vệ sinh
 • Lầu 1 có 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh riêng
 • Lầu 2 và lầu 3 có cấu trúc tương tự như lầu 1

Bếp có đầy đủ dụng cụ nấu ăn thuận tiện cho du khách làm bữa ăn trong ngày. Phòng ngủ được trang bị Wifi, tủ, bàn làm việc và các vật dụng sinh hoạt cũng như vệ sinh. Với một villa đầy đủ tiện nghi như vậy, thì làm sao có thể bỏ qua được phải không?

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá