Apartment Đà Nẵng Tamarind

Trần Bạch Đằng, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

  • Căn Hộ 1PN
    Lấy giá
    Căn hộ 1PN
    Số lượng: 2 người

Thông tin chung

Canhodulich lại kiếm thêm được một căn hộ tại Đà Nẵng cho những cặp đôi hay 1 gia đình thích đi nghỉ dưỡng và nấu ăn cho trẻ nhỏ rồi. Đó chính là Apartment Đà Nẵng Tamarind. Nơi nghỉ này cách bãi biển 6 phút đi bộ. Tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, Tamarind này nằm trong bán kính khoảng 2,1 km từ Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng và 2,5 km từ công viên giải trí Asia Park Danang. 

Các phòng đều có hiên nhìn ra quang cảnh thành phố. Tất cả các phòng nghỉ tại khách sạn đều được trang bị ấm đun nước. Các phòng nghỉ tại Tamarind Hotel có phòng tắm riêng, Wi-Fi miễn phí và tầm nhìn ra biển. Tất cả các phòng đều có máy lạnh và bàn làm việc. Bữa sáng được cung cấp hàng ngày và bao gồm các lựa chọn kiểu Mỹ cũng như tự chọn. Phòng ngủ và căn hộ đều có điều hào, bàn làm việc, tủ, nhà vệ sinh riêng và dép đi lại. Giường ngủ đệm rất êm mềm tốt cho lưng của du khách. Tamarind là một trong những nơi nghỉ dưỡng giá rẻ tại Đà Nẵng khó bỏ qua.

Chính Sách Biệt Thự và Căn hộ  

Giờ nhận phòng: 14:00     Giờ trả phòng: 12:00

Quy định hủy phòng:

* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách lẻ: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.


* Giảm hoặc hủy đặt phòng đối với khách đoàn: 
- Chỉ được hủy phòng cho các ngày trong tuần (trừ thứ 6 và thứ 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn hơn thời gian này sẽ mất 100% tổng giá trị booking.
- Các phòng và villa đặt Thứ 6, Thứ 7 và các ngày Lễ Tết thì không hoàn, không hủy, không đổi trả.

Qui định xuất hóa đơn 

- Khách hàng cần xuất hóa đơn xin vui lòng báo cho nhân viên phụ trách đặt phòng trước khi tiến hành thanh toán, đồng thời cung cấp thông tin xuất hóa đơn và địa chỉ gởi hóa đơn vào email cskh@vietrip.vn hoặc qua tổng đài (028).7106.0258 chậm nhất là 1 ngày trước ngày trả phòng. 
- Việc xuất hóa đơn sẽ không thể tiến hành trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin chậm hơn thời hạn trên. 
- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn trong vòng 7 đến 14 ngày (không kể lễ tết & ngày nghỉ) kể từ ngày trả phòng. 

Qui định khác 
1. Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam chỉ được ở chung phòng khi có giấy đăng ký kết hôn. 
2. Mọi chi phí phát sinh ngoài các dịch vụ kể trên, khách hàng tự thanh toán tại khách sạn/resort. 
3. Nếu Quý khách có những yêu cầu đặc biệt như: mang theo vật nuôi, ăn chay, phòng không hút thuốc, trợ giúp đặc biệt cho người khuyết tật... Vui lòng thông báo trước với Vietrip để đảm bảo yêu cầu có thể được đáp ứng. Trong trường hợp những yêu cầu đặc biệt không được thông báo trước, Vietrip không đảm bảo khách sạn/resort có thể đáp ứng các yêu cầu này theo mong muốn của Quý khách. 

Liên hệ trợ giúp 
- Trong trường hợp Quý khách gặp khó khăn trong quá trình nhận phòng tại khách sạn hoặc cần trợ giúp xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng phụ trách đặt phòng của Quý khách là Tung Dang theo số điện thoại (028).7106.0258. 
- Xin lưu ý tổng đài và các hotline chỉ hoạt động từ 8g đến 20g hàng ngày.

Viết đánh giá